Phong cách kinh doanh. Các máy tính xách tay kinh doanh của dòng sản phẩm Latitude của Dell thực sự được sản xuất cho các doanh nhân. Tuy nhiên, Dell Latitude E5550 mỏng và vỏ nhựa của nó cũng phù hợp với ngân sách trung bình. Báo cáo của chúng tôi làm rõ liệu E5550 chỉ là một máy văn phòng khác, hoặc nếu nó có thể chỉ thêm một chút sang trọng cho bàn làm việc.

 Năng suất là khía cạnh chính trong nhiều văn phòng. Thiết bị này tuy nhiên để tỏa ra một mức độ độc quyền nhất định trên bàn làm việc hoặc khi gặp gỡ các đối tác kinh doanh. Vì lý do này, Dell cung cấp các dòng khác nhau của máy tính xách tay Latitude 15,6 inch. Có những chiếc ultrabook sành điệu từ dòng 7000, đặc biệt là những cỗ máy hiệu năng cao trong dòng 6, máy tính xách tay đơn giản và giá rẻ trong dòng 3000, và dòng 5000 với ngoại hình hạn chế và đủ năng lượng cho ngân sách cỡ trung bình.

 Chúng tôi đang thử nghiệm model 15,6 inch mới từ dòng 5000, Dell Latitude E5550. Chúng tôi khá thích tiền thân, Latitude E5540 , nhưng vỏ ổn định hơn và màn hình tốt hơn có thể đã được cài đặt. Latitude E5550 có thiết kế mới và màn hình IPS mới . Chúng tôi sẽ kiểm tra xem đây là một bước tiến hay lùi một bước.

Thiết kế

 Mặc dù chúng tôi đã thử nghiệm Latitude E5540 của Dell chỉ bảy tháng trước, nhưng vỏ của người kế nhiệm, Latitude E5550 đã thay đổi rất nhiều . Đầu tiên, ổ đĩa DVD đã được cắt trục, cho phép giảm chiều cao của vỏ xuống sáu milimét (~ 0,24 inch) . Điều này một mình mang lại cho Latitude E5550 sự sắp xếp hợp lý và hiện đại hơn. Thiết bị cũng đã giảm cân. Bây giờ nó chỉ nặng 2,14 kg (~ 4,7 lb) , nhẹ hơn 260 gram (~ 9,2 ounce) so với trước đây.
laptop Dell Latitude E5550

 Tuy nhiên, ngôn ngữ thiết kế cơ bản đã không được thay đổi: các góc tròn, bản lề kép nổi bật và màu đen bị hạn chế . Các phím chuyên dụng để điều khiển âm lượng đã bị bỏ qua và bàn phím di chuyển lên gần màn hình hơn. Ngoài ra, còn có nút nguồn được tân trang lại và đèn LED trạng thái mới ở mặt trước. Bàn phím cũng đã được thiết kế lại. Bây giờ nó là cơ bản hơn, và các góc tròn cũng trông hấp dẫn hơn.

 Nhựa vẫn là vật liệu thống trị – dòng Latitude 7000 cung cấp vỏ kim loại. Các bề mặt vẫn có cảm giác chất lượng cao, và nắp có lớp phủ chống trượt, mềm mại.

 Sự ổn định đã được cải thiện ; Bây giờ nắp khó có thể bị cong vênh và áp lực không còn truyền vào màn hình. Các khoảng trống không đồng đều phía trên quạt có thể được chấp nhận, đặc biệt là vì vỏ tạo ra ấn tượng chất lượng cao hơn đáng kể và cao hơn đáng kể so với tiền thân của nó. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ hơn và chiều cao thấp hơn góp phần vào yếu tố di động.

 Tham Khảo : Cấu hình chi tiết laptop Dell Latitude E5550

Kết nối

 Dell chào tạm biệt các cổng USB 2.0 chậm với Latitude E5550 và hiện tại chỉ có USB 3.0 . Tuy nhiên, số lượng cổng đã giảm từ bốn xuống còn ba. Khe cắm ExpressCard và nút Wi-Fi vật lý cũng đã được sử dụng và ổ đĩa DVD ngoài phải được sử dụng. Các giao diện màn hình hiện được đặt ở phía sau (VGA và HDMI), nơi chúng không có khả năng can thiệp. Các giao diện ở hai bên cũng được đặt ở khu vực phía sau để chúng không va chạm với tay chuột. Người dùng thuận tay phải có một lợi thế nhỏ vì giắc cắm tai nghe hoặc tai nghe nằm ở khu vực phía trước. Dell đã thực hiện một số tiết kiệm tại thời điểm này và chỉ cài đặt một giắc cắm kết hợp để sử dụng, ví dụ như tai nghe điện thoại thông minh . Người dùng muốn kết nối tai nghe chất lượng cao với phích cắm chuyên dụng, sẽ bị bỏ trống.


laptop Dell Latitude E5550 2

 Một cổng kết nối có cùng đầu nối với tiền thân nằm ở mặt dưới. Do đó, Latitude E5550 phải tương thích với các trạm nối hiện có phù hợp với dòng Latitude.

Giao tiếp

 Mạng công ty có thể được truy cập thông qua thẻ Gigabit LAN và cổng LAN ở mặt sau của thiết bị với tốc độ lên tới 1000 Mbit mỗi giây. Có thể giao tiếp không dây thông qua mô-đun Wi-Fi với hai ăng-ten cho hiệu suất thu và phát cao hơn , hỗ trợ băng tần kép cho tần số 2,4 GHz và 5 GHz và các mạng hoạt động ở mức 802.11 ac / a / b / g / n tiêu chuẩn. Điều này bao gồm các tiêu chuẩn Wi-Fi mới nhất. Bluetooth 4.0 LE cũng có sẵn, nhưng không phải NFC. Tuy nhiên, đầu đọc SmartCard có mô-đun NFC kiểm tra thẻ thông minh không tiếp xúc. Vì lý do bảo mật, mô-đun này không thể được sử dụng cho các mục đích khác.
laptop Dell Latitude E5550 3

 Công suất truyền của mô-đun Wi-Fi tương đối mạnh và cho phép 4/5 tín hiệu cách xa bộ định tuyến mười mét (~ 33 ft) và xuyên qua ba bức tường. Hai mét nữa (~ 6,5 ft) và một bức tường khác, kết quả là 3/5. Tốc độ giảm đáng kể ngoài đó.

 Người mua cũng có thể chọn sử dụng thẻ không dây Qualcomm Gobi cho phép Internet di động theo tiêu chuẩn LTE. Giá 60 Euro (~ $ 74) là hợp lý . Mô-đun này đã được cài đặt trong mẫu đánh giá của chúng tôi. Tuy nhiên, thiết bị phải được mở (ốc vít) để lắp SIM. Lắp micro-SIM tỏ ra khá không thực tế và vụng về . Thật không may, chúng tôi không thể thiết lập kết nối LTE trong mạng E-Plus kém phát triển của Đức. Mặt khác, tín hiệu UMTS ở mức khá và thậm chí cho phép truyền dữ liệu với tốc độ phù hợp.

Bảo vệ

 Dell sử dụng cả giải pháp phần mềm và phần cứng, như đầu đọc dấu vân tay hoặc mô-đun SmartCard , cho các vấn đề bảo mật. Hai cái sau là tùy chọn, nhưng được tích hợp trong mẫu đánh giá của chúng tôi và tùy thuộc vào kiểu máy, có sẵn với chi phí khá thấp. Đầu đọc dấu vân tay tùy chọn cũng có sẵn phù hợp với tiêu chuẩn Trin của chính phủ Mỹ. Chúng tôi không thể kiểm tra đầu đọc SmartCard vì thiếu thẻ thông minh. Tuy nhiên, đầu đọc dấu vân tay hoạt động đáng tin cậy để mở khóa máy tính xách tay . Các công nghệ vPro của Intel cũng thường được kết hợp để bảo mật hơn đằng sau hệ điều hành.

 Ngoài ra, Dell cung cấp DDP | Gói bảo mật E (Dell Data Protection | Encoding) cho phép mã hóa tất cả dữ liệu kinh doanh, bất kể trên ổ cứng trong máy tính xách tay hay điện thoại di động. Tất nhiên, lưu trữ đám mây hoặc thiết bị lưu trữ ngoài cũng có thể được mã hóa. Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp, các tính năng có thể được kiểm soát từ máy tính xách tay hoặc tập trung. Điều này yêu cầu đăng ký có giá lên tới 45 Euro (~ 56 đô la) thiết bị / năm tùy thuộc vào các tính năng được chọn.

 ” Không gian làm việc được bảo vệ của Dell ” có thể được bắt đầu từ máy tính để bàn. Nó cho phép chỉnh sửa dữ liệu và tài liệu dưới sự bảo vệ đặc biệt chống lại phần mềm độc hại.

Phụ kiện

 Vì thiết bị hiện thiếu ổ đĩa quang, Dell chỉ đơn giản là bao gồm ổ flash USB 8 GB kèm theo hình ảnh hệ thống. Các hình ảnh của Windows 7 Professional và Windows 8.1 Pro đều có trên ổ đĩa flash kèm theo mẫu đánh giá của chúng tôi và một trong hai có thể được cài đặt.

 Phụ kiện thú vị nhất cho Latitude E5550 là bộ sao chép cổng có thể sẽ được tìm thấy ở mọi nơi làm việc. Một mặt, không phải tất cả các cáp đơn lẻ phải được rút ra khi di chuyển máy tính xách tay, và mặt khác, nó rõ ràng tăng cường sự đa dạng của các giao diện.

 Dell có hai phiên bản của bộ sao chép cổng điện tử tương thích: “đơn giản” và “nâng cao” . Phiên bản đơn giản bổ sung thêm một vài cổng USB 3.0, eSATA, cổng hiển thị, DVI và VGA, cũng như giắc cắm tai nghe / micrô riêng biệt. Phiên bản nâng cao có các giao diện rất cũ , chẳng hạn như cổng song song hoặc cổng PS / 2 . Phiên bản đơn giản có giá 180 Euro (~ $ 223) và 210 Euro (~ $ 260) do phiên bản nâng cao, cả hai đều có VAT.

Bảo trì

 Một nhược điểm của chiều cao thấp hơn là pin không còn có thể được tháo ra khỏi bên ngoài . Thay vào đó, tấm nền của Latitude của Dell phải được gỡ bỏ mỗi khi người dùng muốn truy cập các thành phần. May mắn thay, điều này là khá đơn giản để làm. Sáu ốc vít phải được tháo ra và nắp nhựa lớn có thể dễ dàng tháo ra. Hai ốc vít bổ sung bảo đảm pin và cáp phải được ngắt kết nối trước khi tháo và thay thế nó. Mô-đun Wi-Fi và WWAN, ổ cứng, bộ nhớ làm việc và bộ làm mát cũng nhanh chóng truy cập .

 Nhìn chung, Latitude E5550 vẫn thân thiện với bảo trì, ngay cả khi pin không còn dễ tháo lắp nữa. Mẫu mực: Dell cung cấp các hướng dẫn chi tiết để phân tách các thành phần của máy tính xách tay trên Web .

Sự bảo đảm

 Bảo hành cơ sở 12 tháng được bao gồm trong giá mua. Dell cung cấp một số tùy chọn cho thời gian bảo vệ lâu hơn. Người dùng không muốn gửi máy tính xách tay của họ và muốn có kỹ thuật viên tại chỗ, có thể thêm dịch vụ tại chỗ một năm với giá chỉ dưới 45 Euro (~ 56 đô la) . Điều này có thể được kéo dài đến năm năm với tối đa 96 Euro (~ $ 119).

 Hỗ trợ hai năm cho dịch vụ 24/7 có giá 96 Euro (~ $ 119). Điều này cũng có thể được kéo dài đến năm năm với mức tối đa là 235 Euro (~ $ 290).

Bàn phím

 Bàn phím cũng đã được tân trang đáng kể. Thiết kế đơn giản hơn với các góc tròn và các phím hơi lõm hấp dẫn chúng tôi hơn so với tiền thân của nó. Chúng tôi ngay lập tức nhận thấy rằng các phím có một điểm áp lực rất dễ chịu . Nó không quá mềm, vì áp lực của phím cung cấp phản hồi tốt, cũng không quá cứng, dẫn đến trải nghiệm gõ rất dễ chịu.

 Bố cục, với một phím số kích thước đầy đủ và một vài phím chức năng phần lớn tương ứng với bàn phím trong tiền thân của nó. Tuy nhiên, phím “Pos1” hiện là phím “In” và phím “Kết thúc” đã bị xóa hoàn toàn. Do đó, có nhiều chỗ hơn cho các phím “F1” – “F12” và khó có ai thực sự bỏ lỡ các phím hiếm khi được sử dụng này.
laptop Dell Latitude E5550 1

 Kích thước của các phím không được thay đổi. Các phím tiêu chuẩn có kích thước 15 mm vuông (~ 0,6 inch) , phím enter vẫn hơi nhỏ, nhưng bố cục hợp lý và thậm chí các nhân viên đánh máy cảm ứng sẽ đối phó tốt ngay lập tức.

Bàn di chuột

 Vì bàn phím đã di chuyển lên trên, nên cũng có chỗ cho một bàn di chuột lớn hơn. Một trong tiền thân có đường kính 9 cm (~ 3,5 inch), hiện đã tăng lên 11 cm (~ 4,3 inch) . Mặt khác, touchpad may mắn đã sử dụng nhiều đặc tính tốt của một trong Latitude-E5540 . Bề mặt là kiểu dáng đẹp và chính xác trong sử dụng . Đồng thời, hai phím chuyên dụng bên dưới nó cung cấp một phản hồi rõ ràng và có một điểm áp lực tốt.

Điểm theo dõi

 Một Trackpoint với các phím chuột chuyên dụng bên dưới bàn phím được tìm thấy giữa các phím “G”, “H” và “B”. Bất cứ ai đã từng đuổi chuột qua màn hình bằng phím điều khiển nhỏ sẽ biết lý do tại sao rất nhiều người dùng yêu thích phương thức nhập liệu này. Nó có độ chính xác cao và việc sử dụng nó thậm chí còn trực quan hơn cả bàn di chuột. Bên cạnh đó, tay không phải rời khỏi bàn phím. Trackpoint trong Latitude E5550 của Dell cũng gây ấn tượng với độ chính xác và sử dụng dễ chịu .

Màn Hình

 Chúng tôi không thực sự hài lòng với màn hình ở phiên bản trước, Latitude E5540 . Công nghệ LED TN đã giới hạn các góc nhìn và cả độ sáng và độ tương phản chỉ ở mức tầm thường. Ngoài ra, độ chính xác màu sắc rất không chính xác. Dell đã lắng nghe lời chỉ trích này và hiện đã cài đặt màn hình IPS với độ phân giải 1920×1080 pixel và hoàn thiện mờ. Một màn hình cảm ứng cũng có sẵn.
laptop Dell Latitude E5550 4

 Màn hình trong mẫu đánh giá của chúng tôi là không cảm ứng và đến từ Samsung. Nó có độ sáng tối đa tương đối cao 343 cd / m2 và có độ rọi tương đối đồng nhất là 88%.

Xem thêm : Giá laptop Dell Latitude E5550

Hiệu suất

 Dell E5550 của Dell có sẵn trong các cấu hình khác nhau . Người mua có thể chọn bộ xử lý Intel Core i3-4030U , Intel Core i5-4210U hoặc Intel Core i5-4310U . Cái sau được cài đặt trong mẫu đánh giá của chúng tôi và chiếm vị trí hàng đầu trong hiệu suất. RAM 8 GB hỗ trợ bộ xử lý; các thiết bị rẻ hơn chỉ có 4 GB. Tất cả các mô hình có card đồ họa chung. Intel HD Graphics 4400 tích hợp bộ xử lý dễ dàng đối phó với phát lại video và các tác vụ văn phòng thông thường. Tuy nhiên, nó quá yếu cho các trò chơi 3D cập nhật.

Bộ xử lý

 Core i5-4310U của Intel là bộ xử lý lõi kép với xung nhịp cơ bản 2 GHz và có thể điều chỉnh tốc độ của nó một cách linh hoạt theo tải. Tính năng Turbo Boost cho phép xung nhịp lên đến 3 GHz cho một lõi hoặc 2,7 GHz cho cả hai lõi cùng một lúc. Do đó, nó có thể thực hiện các tác vụ phức tạp hơn một chút, chẳng hạn như mã hóa video.

 Nó đạt được mức tăng hiệu suất khá yếu 5% so với Intel Core i5-4300U trong phiên bản tiền nhiệm, Latitude E5540 . Các model có bộ xử lý Core i3 hoặc AMD APU, như Pro P56CB của Asus hoặc ProBook 655 của HP , rõ ràng bị tụt lại phía sau.

Hiệu suất hệ thống

 Kết quả khá giống nhau được nhìn thấy trong hiệu suất hệ thống. Cấu hình của chúng tôi về Latitude E5550 của Dell là một trong những hệ thống nhanh nhất trong số các thiết bị so sánh . Điều này là do sự kết hợp giữa bộ xử lý nhanh và SSD tốc độ. Hơn nữa, bộ nhớ làm việc có kích thước gấp đôi so với hầu hết các máy tính xách tay trong so sánh.

Thiết bị lưu trữ

 Lite-On cung cấp SSD hoạt động nhanh hơn đáng kể so với các ổ cứng thông thường trong các thiết bị so sánh. Tốc độ dữ liệu trung bình là 337 MB mỗi giây . Tuy nhiên, những người lựa chọn SSD, sẽ phải chấp nhận dung lượng lưu trữ có phần hạn chế là 128 GB gộp hoặc 110 GB net. Điều này sẽ dễ dàng dung nạp trong một máy văn phòng hơn, ví dụ, trong một máy tính xách tay đa phương tiện.


laptop Dell Latitude E5550 5

Card đồ họa

 Đồng hồ HD Graphics 4400 của Intel với tối đa 1,1 GHz và có tốc độ cơ bản là 598 MHz. Nó được tích hợp trong bộ xử lý và không có bộ nhớ kết cấu riêng, nhưng sử dụng một phần của bộ nhớ làm việc. Về hiệu năng đồ họa, Latitude E5550 không đứng đầu . Chẳng hạn, Pro P56CB của Asus có GeForce GT 740M chuyên dụng, tính toán nhanh hơn đáng kể. Tuy nhiên, HD Graphics 4400 hoàn hảo khi máy tính xách tay chỉ được sử dụng trong văn phòng và một đêm video thường xuyên ở nhà.

Hiệu suất chơi game

 Đồ họa HD 4400 của Intel không được sản xuất cho các trò chơi. Các bản nhạc 3D hiện tại không chạy trơn tru ngay cả trong cài đặt tối thiểu và độ phân giải cực kỳ giảm . Kinh nghiệm cho thấy rằng card đồ họa đã có một thời gian khó khăn với các trò chơi từ một vài năm trước hoặc các trò chơi ít đòi hỏi hơn như Diablo III . Người dùng sẽ phải quay trở lại trong thư viện trò chơi của họ để tìm các trò chơi có thể chơi được. Trò chơi trình duyệt cũng có thể là một sự thay thế.

Tiếng ồn hệ thống

 Chúng tôi đã nhận thấy tiếng ồn của quạt trên Latitude E5540 của Dell khá dễ chịu và Dell đã cải thiện điều này hơn nữa trong Latitude E 5550. Quạt bị vô hiệu hóa hoàn toàn ở chế độ không tải và hiếm khi khởi động. Vì mẫu đánh giá của chúng tôi được trang bị ổ SSD 128 GB, nên cũng không có tiếng ồn của ổ cứng. Quạt hoạt động trong khi tải, nhưng vẫn tương đối yên tĩnh với 32,9 dB (A) . Nó đạt tới 37 dB (A) trong khi tải đầy đủ tuyệt đối, vẫn là mức độ tiếng ồn thấp hơn so với tiền thân của nó, và nhờ tần số dễ chịu của nó, không bị phân tâm theo bất kỳ cách nào – được thực hiện rất tốt, Dell!

Âm Thanh

 Chúng tôi khá hài lòng với các loa trong tiền thân, Latitude E5540 . Âm thanh được cân bằng và loa khá phù hợp để kết xuất âm thanh trong các bài thuyết trình hoặc video. Do đó, về cơ bản không cần phải cải thiện điều này ở người kế nhiệm. Người dùng không yêu cầu người hâm mộ âm nhạc và không mong đợi âm trầm phong phú, vẫn nên hài lòng với loa.

 Các nhạc cụ đơn lẻ vẫn có thể được phân biệt ngay cả ở mức âm lượng tối đa, và đôi khi cũng có một chút âm trầm . Nhìn chung, loa có âm thanh mạnh mẽ và cân bằng . Chúng hiếm khi có vẻ quá tải, thậm chí với khối lượng tối đa và do đó nổi bật trong lĩnh vực thiết bị kinh doanh nơi mục đích chính không phải là hiển thị nội dung đa phương tiện.

Quản lý năng lượng

Sự tiêu thụ năng lượng

 Latitude E5550 tiêu thụ 3,7 Watts quá cao ở chế độ chờ. Điều đó làm mất pin, và do đó, máy tính xách tay phải luôn được tắt hoàn toàn khi có thể. Mức tiêu thụ nhàn rỗi tối thiểu và tối đa cũng tăng đáng kể so với người tiền nhiệm, nhưng mức tiêu thụ tải đã giảm xuống tối đa 37 Watts .

 Có thể giả định rằng một máy tính xách tay văn phòng chủ yếu sẽ được đặt ở mức tải rất thấp vì các chương trình không được cung cấp, chẳng hạn như bộ ứng dụng văn phòng hoặc trình duyệt, thường sẽ chạy. Tải này sẽ dẫn đến tỷ lệ tiêu thụ nhàn rỗi tối đa cao hơn một chút. Tất cả các thiết bị so sánh có tỷ lệ thấp hơn Latitude E5550. Các bài kiểm tra pin sẽ cho thấy những tác động có ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Thời gian chạy pin

 So với tiền thân của nó, dung lượng pin thấp hơn đáng kể. Pin trong Latitude E5550 cung cấp 51 Wh; một trong Latitude E5540 cung cấp 65 Wh. Điều này dẫn đến sự khác biệt đáng kể về thời gian chạy kết hợp với mức tiêu thụ năng lượng thay đổi. Sự khác biệt là rõ ràng nhất trong chế độ nhàn rỗi. Latitude E5550 tồn tại trong 8:43 giờ mà không tải , không giống như tiền thân của nó, đã quản lý gần 11 giờ. E5550 cũng bị cạn kiệt nhanh hơn nhiều so với Latitude E5540 khi đầy tải.

 Thời lượng pin của cả hai thế hệ Latitude khác nhau một giờ trong thử nghiệm Wi-Fi thực tế. Latitude E5550 hiện tại chỉ tồn tại được hơn 6 giờ và tiền thân của nó gần như đã quản lý được thêm một giờ nữa. Khi kết quả được đặt cân xứng với các thiết bị so sánh khác, rõ ràng Latitude E5550 vẫn tồn tại lâu hơn nhiều thiết bị khác . Tuy nhiên, nó không đạt được thời gian chạy nổi bật của tiền thân của nó.

Kết Luận

 Dell đã liên tục giải quyết tất cả những điểm chỉ trích nhỏ mà chúng tôi có về Latitude E5540 và đã loại bỏ chúng mà không làm mất đi phẩm chất của tiền thân. Đồng thời, nó có một bước tiến trong tương lai: hầu như không ai sử dụng ổ đĩa quang trong kỷ nguyên phân phối kỹ thuật số. Không có điều đó, có thể làm giảm đáng kể vỏ của máy tính xách tay. Đây là trường hợp trong Latitude E5550 và cho phép nó trông thanh lịch và hiện đại hơn đáng kể so với tiền thân của nó.

 Vỏ máy bây giờ cũng mạnh mẽ hơn , màn hình chính xác hơn về màu sắc, sáng hơn và cuối cùng được trang bị màn hình IPS . Bàn di chuột lớn hơn; bàn phím đã được làm sạch và mang lại cảm giác gõ rất dễ chịu. Tiếng ồn hoạt động rất thấp và tăng nhiệt độ cục bộ cũng góp phần vào ấn tượng tích cực.

 Không chỉ các doanh nghiệp có thể tận hưởng Latitude E5550 của Dell. Người tiêu dùng tư nhân muốn có một máy tính xách tay phù hợp cho văn phòng tại nhà của họ nên xem máy kinh doanh của Dell. Họ sẽ tìm thấy một vỏ mỏng, tương đối nhẹ và không trơn trượt, và loa với âm thanh phong phú của họ thậm chí cho phép sử dụng thiết bị cho các tác vụ đa phương tiện ra khỏi bàn làm việc. Người chơi cũng sẽ hài lòng về việc truy cập dễ dàng vào tất cả các thành phần. Chỉ các game thủ sẽ phải tìm ở nơi khác, do thiếu card đồ họa chuyên dụng.

 Nhìn chung, nó là một bản cập nhật tốt , và chúng ta khó có thể tìm thấy bất cứ điều gì để chỉ trích. Được rồi, khách hàng không nhận được khung kim loại, hai giắc âm thanh sẽ rất tuyệt và pin không còn có thể tháo ra được từ bên ngoài. Tuổi thọ pin ngắn hơn so với tiền thân của nó, nhưng vẫn tốt hơn so với các thiết bị khác trong so sánh của chúng tôi. Tuy nhiên, đây không phải là những điểm chính của những lời chỉ trích , và do đó chúng tôi nói “chắc chắn đáng xem” với mọi người đang tìm kiếm một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho văn phòng.