Acer đã có một năm mạnh trong lĩnh vực chơi game, bởi vì nó tạo ra những lựa chọn thiết kế táo bạo và cung cấp các lựa chọn tốt ở mọi mức giá. Thiết bị Predator 21 X khổng lồ của nó khiến mọi người nhìn thấy màn hình cong của máy, và công ty đã giành được tràng pháo tay để kết hợp sức mạnh đồ họa và khả năng chi trả trong Predator Helios 300. Và trong khi máy tính xách tay cao cấp của Acer cung cấp phần mềm vững chắc, với bloatware.

Best-Worst-Gaming-Laptops-2018_ACER_675
Công ty có thể kiếm được nhiều điểm hơn trong tương lai bằng cách làm cho touchpad của nó thoải mái hơn và bao gồm cả hai hướng (không chỉ một) của vận chuyển để sửa chữa.
laptop acer Predator 21X

Đánh giá (29/40)

Chúng tôi đã xem xét sáu máy tính xách tay chơi game Acer trong giai đoạn xem xét của chúng tôi, và điểm số trung bình của họ là 3,6. Thương hiệu giành được một giải thưởng của biên tập viên Choice, cho Acer Predator Helios 300 inch 15 inch . Máy tính xách tay này có đồ họa GTX 1060 với mức giá ngân sách, cũng như bảo hành hai năm và khả năng nâng cấp dễ dàng.

laptop Acer Predator Helios 300
Cũng cần lưu ý là chiếc Acer Predator 21X 4 sao – một chiếc máy khổng lồ trị giá 9.000 USD với theo dõi bằng mắt, đồ họa mạnh mẽ, bàn phím cơ khí và màn hình cong – cũng như Helios 17 inch , dễ dàng nâng cấp nhưng bị khó chịu touchpad.

laptop acer Predator 21X 1
Trong khi Predator Triton 700 sáng tạo và có vẻ tốt, nó mang lại tuổi thọ pin phụ và có một touchpad vụng về phía trên bàn phím.

Thiết kế ( 19/20)

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ thấy một máy tính xách tay với một màn hình cong 21-inch và một bàn phím cơ khí? Làm thế nào về một với một bảng bảo trì trang trí với tác phẩm nghệ thuật kẻ giết người và một bảng điều khiển peekaboo để bạn có thể kiểm tra nội thất hệ thống? Bạn nhận được tất cả những gì và nhiều hơn nữa với Acer Predator 21 X , có màu đen, màu xám và màu xanh đề án là một cú sốc chào mừng đến với hệ thống.

laptop acer Predator 21X 2
Predator Triton 700 mang cùng một cú sốc và kinh ngạc trong một khung gầm gồ ghề vô lý, mặc dù biến bảng điều khiển rõ ràng gắn trên vào một touchpad là một bước đi nóng bỏng. Không, nghiêm túc, bảng điều khiển đã rất nóng trong quá trình sử dụng thường xuyên, nó sẽ đốt cháy ngón tay của bạn.

laptop Acer Predator Triton 700
Phần còn lại của máy tính xách tay chơi game của Acer là hệ thống tiêu biểu của bạn, được trang trí bằng màu đen với các điểm nhấn màu đỏ với các góc rõ rệt. Tuy nhiên, trong khi các máy tính xách tay như 15-inch Predator Helios 300 và Nitro 5 cung cấp nắp nhôm cho một cái nhìn cao cấp, những người khác như 17-inch Predator Helios 300 được làm hoàn toàn bằng nhựa. Tuy nhiên, Acer là một trong những công ty duy nhất cung cấp một hệ thống chơi game chuyển đổi với Nitro 5 Spin , ngay cả khi nó chỉ có thể xử lý các thiết lập thô sơ.

Hiển thị (12/15)

Mặc dù một vài con cừu đen, các thành viên của gia đình của Acer hiển thị chủ yếu là rất tươi sáng và sống động, trung bình 114 phần trăm của gam màu sRGB và 295 nits độ sáng. Acer Predator 21 X (8.999 đô la) sẽ đặt một lỗ hổng trong tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng bạn sẽ có một màn hình cong, tuyệt đẹp bao phủ 172 phần trăm của gam màu sRGB và 332 nits độ sáng. Giá cả hợp lý hơn là Helios 17 inch ($ 1,357), có màn hình sáng nhất mà chúng tôi đã thấy trong thời gian xem xét, trình bày 373 nits sôi động.

laptop acer Predator 21X 3

Một số mục đáng thất vọng bao gồm Acer Predator Helios 300 15 inch và Acer Nitro 5 , có các bảng cực kỳ ngu si đần độn.
laptop Acer Predator Helios 300

Đổi mới (9/10)

Acer được đạo cụ để cung cấp một điều mà không ai trong số các đối thủ cạnh tranh của nó có thể: một chiếc 9.000 đô la thể thao màn hình cong 21 inch, card đồ họa kép, theo dõi mắt tích hợp và bàn phím cơ khí. Chắc chắn, Acer Predator 21 X không phải là máy tính xách tay chơi game thực tế nhất trên thị trường, nhưng mũ cho Acer để đẩy ranh giới của công nghệ mà bạn có thể nhồi nhét vào một hệ thống “di động”.

laptop acer Predator 21X 4
Acer cũng đã có những bước tiến vượt bậc với Predator Triton 700 tiêu chuẩn (nhưng vẫn rất cao cấp), với thiết kế mỏng manh, cạnh dẹt độc đáo, quạt Aeroblade3D để làm mát tốt hơn và loa TrueHarmony đang bùng nổ. Và với mức giá hợp lý hơn, Acer đã chuyển đổi Nitro 5 Spin và Predator Helios 300 có thể nâng cấp, mang lại sự đổi mới ấn tượng cho tất cả các mức giá.
laptop Acer Predator Helios 300 2

Phần mềm (7/10)

PredatorSense là trung tâm của trải nghiệm chơi game Acer. Nó có sẵn trên nhiều máy tính xách tay chơi game của Acer, bao gồm Predator Helios 300 . Ở đó, bạn sẽ theo dõi và kiểm soát tốc độ đồng hồ, giữ các tab ở nhiệt độ CPU và GPU, đồng thời cho phép ép xung đồ họa bằng một cú nhấp chuột.

laptop Acer Predator Triton 700 1
Nếu máy tính xách tay của bạn hỗ trợ nó, và Acer Predator 21 X có, PredatorSense cũng là nơi bạn sẽ tùy chỉnh đèn nền của bàn phím. Điều khiển vô cùng chi tiết cho phép bạn lập trình từng phím để flash một trong số 16,7 triệu màu sẵn có và có 11 hiệu ứng hình ảnh có sẵn, mỗi hiệu ứng có tốc độ điều chỉnh được.

THÊM: Máy tính xách tay Acer tốt nhất

Trên tất cả mọi thứ khác, máy tính xách tay $ 8,999 của Acer giúp bạn theo dõi mắt Tobii và công nghệ Nvidia G-Sync để giữ cho màn hình của bạn hài hòa với gameplay của bạn.DustDefender sẽ chạy quạt của máy tính xách tay ngược lại để ngăn chặn bụi tích tụ.

laptop Acer Predator Triton 700 2
Predator Triton 700 $ bao gồm Killer Diagnostics để kiểm tra tốc độ mạng và Killer Control Center, một ứng dụng để điều chỉnh băng thông mạng cho phép bạn ưu tiên các ứng dụng để tận dụng tối đa tốc độ của bạn. Acer cũng tung ra một giấy phép miễn phí sáu tháng của XSplit Gamecaster, một tiện ích phát trực tuyến và -recording.

Acer không phải là hào phóng với phần mềm trên các máy cấp thấp của nó, như Nitro 5 Spin được trang bị chỉ Nvidia GeForce Experience (mà cũng có sẵn như là một tải về miễn phí) và ShadowPlay (một dịch vụ trực tuyến miễn phí). Nitro 5 chỉ bao gồm trải nghiệm GeForce.

Cấu hình và bảo hành (3/5)

Acer bao gồm mọi sở thích chơi game di động – và chúng tôi có nghĩa là mọi sở thích, bởi vì một vài thương hiệu đồng thời cung cấp một thứ gì đó mảnh dẻ như Predator Triton 700 và vô lý như GPU 2.098 $ Predator 21X. Ngoài ra còn có Nitro 5 sắp xếp hợp lý, Aspire V Nitro trông rất chín chắn và Helios 300 được trang bị GTX 1060 rất hợp lý. Chúng tôi vẫn muốn Acer có câu trả lời cho những game thủ muốn có thứ gì đó nhỏ hơn 13 inch.

THÊM: Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Nếu bạn cần phải gửi máy Acer của bạn cho dịch vụ, bạn sẽ phải trả tiền túi cho vận chuyển đến – trừ khi bạn mùa xuân để bảo vệ thiệt hại ngẫu nhiên. Đó là khá bực bội, đặc biệt là xem xét Acer bán một số hệ thống khá đắt tiền. Bảo hành nhà máy kéo dài một năm, và bạn có thể mở máy tính xách tay của bạn lên và trao đổi RAM và lưu trữ mà không sợ làm mất hiệu lực nó.