Máy tính xách tay chơi game của HP đã có một tốt, nếu không chính xác năm ly kỳ. Điểm nổi bật bao gồm hai giải thưởng của biên tập viên Choice, cho các máy tính xách tay Omen 15 và 17 của công ty, mà đã thấy một ngôn ngữ thiết kế mới. Những máy tính xách tay này vẫn còn hơi quá đỏ, đến mức có hiệu ứng gần như hài hước – la hét, “Đây là những gì một chiếc máy tính xách tay chơi game thực sự trông như thế.”

Best-Worst-Gaming-Máy tính xách tay-2018_HP_675
HP đã làm tốt và kém trên màn hình máy tính xách tay, sản xuất một trong những tốt nhất và một trong những màn hình tồi tệ nhất tuyệt đối chúng ta đã thấy. Thật không may, máy tính xách tay chơi game của HP đã không làm chúng tôi ngạc nhiên với bất cứ điều gì đặc biệt, tạo cho phòng công ty cải thiện.

laptop hp omen 17 1

Đánh giá (31/40)

Chúng tôi đề nghị tất cả các máy tính xách tay Omen và Pavilion của HP trong năm nay. Cả HP Omen 15 và Omen 17 đều giành được 4 sao và giải thưởng Editors ‘Choice, trong khi Pavilion Power 15t có 3 sao. Đó là điểm trung bình 3,7.

laptop hp omen 17
Cả Omens đều có điểm cho vẻ ngoài tươi mới trong năm qua, điều này khiến họ có vẻ cao cấp hơn, cũng như bộ nhớ RAM và bộ nhớ dễ nâng cấp và màn hình sáng. Với Pavilion, có một số sự cân bằng. Mặc dù thiết kế đẹp và bạn có hiệu suất đồ họa tốt nhưng màn hình hiển thị mờ và mờ và SSD chậm.

 laptop Hp Pavilion Power 15t

Thiết kế (17/20)

HP đã cho dòng máy tính xách tay Omen của mình là một cải tiến thiết kế rất cần thiết. Có, nó vẫn giữ màu đỏ và đen khuôn mẫu liên kết với các game thủ, nhưng công ty quản lý để ghép nó với một cái nhìn độc đáo. Cả Omen 15 và 17 đều sử dụng hỗn hợp sợi carbon và nhựa giao nhau thành bốn đường màu đỏ để tạo thành một chữ “X” bắt mắt.

laptop hp omen 15 1
Chúng tôi chỉ muốn HP sử dụng nhiều vật liệu cao cấp hơn. Chúng tôi cũng muốn công ty sẽ thêm một bàn phím tùy biến RGB thay vì cùng một màu đỏ và đen.

laptop Hp Pavilion Power 15t 1
Nhưng nếu màu đỏ và màu đen thực sự không phải là thứ của bạn, HP có công suất Pavilion 15t, làm cho màu đỏ có màu đỏ chanh. Với các cạnh cong và bàn phím màu xanh lá cây-và-đen, máy tính xách tay thực sự đáng yêu, nhưng đối với các phi tiêu màu xanh lá cây không cần thiết ở phía sau của nắp. Một trong những điểm nhấn thừa đã rơi xuống, gợi ý về việc xây dựng phần phụ.

Hiển thị (12/15)

HP quản lý để tạo ra cả một trong những tốt nhất và một trong những màn hình tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong thời gian xem xét của chúng tôi. Màn hình 4K của Omen 17 là sắc nét và sống động, bao gồm 176 phần trăm của gam màu sRGB và trung bình 300 nits độ sáng. Trong khi chiếc Omen 15 15 inch không nhiều màu sắc, màn hình của nó vẫn tạo ra hơn 100 phần trăm của gam màu sRGB và thậm chí còn sáng hơn so với mẫu 17 inch.

laptop hp omen 15
Tuy nhiên, Pavilion Power 15t cung cấp một trải nghiệm xem khủng khiếp, do màu sắc của nó thấp (68%), độ sáng (173 nits) và độ chính xác màu (4.2).
laptop Hp Pavilion Power 15t 2

Đổi mới (6/10)

HP đã cho ra mắt máy tính xách tay Omen 15 và 17 một thiết kế đáng kể vào cuối năm 2017, phục vụ một số máy tính xách tay chơi game trực quan tuyệt vời nhất trên thị trường, hoàn chỉnh với loa và bàn phím lớn.

laptop hp omen 17 2
Tuy nhiên, Omens mới nhất không có ánh sáng tùy biến được cung cấp bởi nhiều đồng nghiệp của HP (mặc dù Omen 15 cải tiến sẽ xuất hiện vào cuối năm nay). Cuối cùng, HP đã cung cấp một số máy tính xách tay chơi game rắn chắc và tuyệt vời trong năm nay nhưng không mang lại nhiều yếu tố.

Phần mềm (6/10)

HP cung cấp các tiện ích phong phú cho các máy tính xách tay chơi game cao cấp và ít chi phí hơn cho các mô hình ít tốn kém hơn. Ví dụ, Omen 15 (950 đô la để bắt đầu, 1,659 đô la được thử nghiệm) và Omen 17 (1,899 đô la) đều đi kèm với Trung tâm chỉ huy Omen, cho phép bạn theo dõi mức sử dụng GPU và CPU cũng như ứng dụng Tăng cường mạng để ưu tiên ứng dụng nào băng thông lớn nhất.

THÊM: Máy tính xách tay HP tốt nhất

Phần mềm đó cảm thấy thiếu trên Omen 17, vì nó không cho phép ép xung của GTX 1070. Chắc chắn, bạn có thể tạo macro tùy chỉnh, nhưng đó là một sự cần thiết trần.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với HP Pavilion Power 15t (được thử nghiệm với giá $ 1,139, bắt đầu từ $ 879), chỉ bao gồm bộ tiện ích Nvidia GeForce Experience với các công cụ như Battery Boost, Game Optimization và ShadowPlay để phát trực tiếp.

Cấu hình và bảo hành (3/5)

HP đã thực sự đẩy mạnh tiết mục của nó trong năm qua. Công ty đã hồi sinh thiết kế của Omen 15T, cho nó một thiết kế sắc sảo hơn giống như người anh em heftier của nó, Omen 17T. Và sau khi chúng tôi gặp khó khăn về công ty vào năm 2017 vì không cung cấp hệ thống GTX 1080, HP đã giới thiệu Omen X. Đứng đầu với các máy từ 1.000 đô la đến khoảng 2.500 đô la, các game thủ thuộc mọi loại và mức độ quan tâm sẽ tìm thấy Omen máy tính xách tay phù hợp với ngân sách của họ. Mặc dù, việc thiếu một máy 13 inch làm tổn thương thương hiệu một chút.

THÊM: Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

HP cũng sẽ cung cấp một trong những chính sách bảo hành rộng rãi hơn trong kinh doanh. Mặc dù đây vẫn là bảo hành một năm tiêu chuẩn, công ty sẽ thanh toán chi phí của tất cả giao hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, HP cho phép bạn thay thế thủ công các thành phần nhất định, như RAM và bộ nhớ, mà không làm mất hiệu lực các điều khoản. Nếu có sự cố với các bộ phận mới, tất nhiên công ty không chịu trách nhiệm – mặc dù rất tốt khi biết rằng bạn có thể tự mình mở máy tính của mình mà không tự động phá vỡ bảo hành.
Bởi LAPTOP Editors