Đó là một năm khó khăn cho MSI, rơi vào một tie cho vị trí cuối cùng. Trong khi chúng tôi yêu rất nhiều máy tính xách tay và máy trạm chơi game của công ty, một vài người trong số họ đã giành được giải thưởng Biên tập viên của Choice.

laptop msi gt75vr titan pro 4

Lựa chọn của công ty bị hạn chế so với các đối thủ cạnh tranh, các điểm đổi mới của nó là khá, và nó có sự hỗ trợ kỹ thuật tồi tệ nhất mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Vì vậy, mặc dù chúng tôi thích các máy tính xách tay, đó là những trở ngại mà MSI không thể vượt qua.

Điểm mạnh của MSI

  • Máy tính rắn: Khi bạn nhận được một cái gì đó từ MSI, bạn có thể nhận được một cái gì đó tốt. Chúng tôi đã không cung cấp cho một máy tính xách tay ít hơn 3,5 trong số 5 sao.
  • Bảo vệ thiệt hại do tai nạn: Trong số tất cả các nhà cung cấp có máy tính xách tay mà chúng tôi đã đánh giá trong năm nay, chỉ MSI cung cấp khả năng bảo vệ thiệt hại ngẫu nhiên miễn phí khi bạn đăng ký máy tính xách tay của mình.

Điểm yếu chính của MSI

  • Thiết kế tái chế: MSI thích thiết kế của nó rất nhiều nên nó thường sử dụng cùng một khung cho cả máy tính xách tay chơi game và máy trạm.
  • Trang web không hợp lệ: MSI có điểm kém trong cuộc gặp gỡ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi, phần lớn là do sự lộn xộn của một trang web gây khó khăn cho việc tìm kiếm trợ giúp.
  • Cần nhiều đổi mới hơn: MSI bắt kịp với cả nhóm về mặt tùy chỉnh ánh sáng trên máy tính xách tay chơi game. Chúng tôi rất muốn thấy công ty làm điều gì đó thật sự mới mẻ.

Máy tính xách tay MSI được xếp hạng cao nhất

Chơi game cao cấp tốt nhất: MSI GT75VR Titan Pro
Máy trạm tốt nhất: MSI WE72 7RJ
Giá trị tốt nhất: MSI GP72VR 7RFX

 Đánh giá (31/40)

Bạn thực sự không thể đi sai với một máy tính xách tay MSI. Mỗi một trong bảy sổ ghi chép mà chúng tôi đã thử nghiệm đủ tốt để kiếm được 3,5 hoặc 4 sao. Tuy nhiên, công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh rất gay gắt trong hai hốc mà nó bao gồm: máy tính xách tay chơi game cao cấp và các máy trạm di động.

laptop msi gt75vr titan pro

Trong khi GT75VR Titan Pro là một nhà lãnh đạo hiệu suất đã giành được giải thưởng Biên tập viên Choice, thì GP72VR 7RFX Leopard Pro kiếm được 3,5 điểm nhờ thời lượng pin rất ngắn và chi phí cao.

Thiết kế (11/15)

Giống như các nhãn hiệu máy tính xách tay chơi game khác, MSI thích bảng màu đen và đỏ của nó. Nhưng nơi MSI tiếp tục nổi bật thường là trong sự đơn giản của thiết kế. Máy tính xách tay như GL62M 7REX và GS63VR Stealth Pro là tương đối mỏng và thanh lịch, và ngoài các con rồng đỏ sigil họ cả hai môn thể thao, họ sẽ trông tuyệt vời trong một phòng họp. Nhưng MSI không ngại khoe khoang với các hệ thống chơi game khổng lồ như GT75VR Titan Pro , có khung hình 10,1 pound, 16,9 x 12,4 x 1,2 ~ 2,2 inch, cả hai đều ấn tượng và tuyệt vời. Công ty cũng không muốn phân chia sự khác biệt, như với GE73VR 7RF Raider Pro , mà không phải là gần như lớn như Titan Pro nhưng có một vài điểm nhấn bắt mắt hơn Stealth Pro.

laptop msi gt75vr titan pro 5

Công ty rất thoải mái với các lựa chọn khung gầm mà bạn thường thấy MSI tái chế chúng với các máy tính xách tay nongaming của mình, bao gồm WS63VR 7RL và WE72 7RJ .

Tuy nhiên, các máy trạm của MSI có vẻ ngoài lột xác hơn để làm cho chúng trở nên thân thiện với văn phòng. Máy tính xách tay của MSI thường là những máy khá đẹp, nhưng luôn có một ngoại lệ đối với bất kỳ thương hiệu nào. Và trong trường hợp của MSI, chiếc PE60 Prestige của nó có nắp đậy bằng bạc Jane. Máy tính xách tay này được làm bằng nhôm, nhưng nó không cảm thấy như phí bảo hiểm như các hệ thống khác trong dòng sản phẩm của MSI.

Hỗ trợ và bảo hành (11/15)

MSI cung cấp hỗ trợ công nghệ dựa trên điện thoại tuyệt vời cung cấp các giải pháp hiệu quả và hiệu quả. Thật không may, do vấn đề độ tin cậy và thiết kế kém, trang hỗ trợ MSI không hữu ích.

Với chương trình bảo hành của MSI, bạn phải chấp nhận điều xấu với hàng hóa. Chắc chắn, chúng tôi muốn công ty sẽ bao gồm vận chuyển theo cả hai hướng khi bạn gửi cho họ một đơn vị để được phục vụ, nhưng MSI không bao gồm bảo vệ thiệt hại ngẫu nhiên miễn phí khi đăng ký. Không ai khác làm điều đó. Sửa chữa máy tính xách tay 2.000 đô la của bạn khi bạn thả nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn trong thời gian dài hơn là tránh chi phí vận chuyển thứ hai.

Đổi mới (6/10)

Sự đổi mới của MSI vào năm 2017 là sự tha thứ, thực sự rất tuyệt vời. Sự đổi mới đáng chú ý nhất là 15 ống dẫn nhiệt trong GT83VR Titan SLI . Các dòng sản phẩm sắp tới bao gồm Raider RGB Edition , sẽ được bao phủ trong các đèn tùy chỉnh, mặc dù đó là một ví dụ của MSI bắt kịp với những người như Alienware và Razer. Chúng tôi cũng đang mong đợi một bản cập nhật cho Trung tâm Rồng, nhưng điều đó sẽ không đến cho đến cuối năm nay.
laptop msi gt75vr titan pro 3

Giá trị và lựa chọn (8/15)

Trọng tâm lớn của MSI là máy chơi game, nhưng công ty cũng lấy một số sức mạnh từ những máy này và cung cấp nó trong các máy trạm.

THÊM: Máy tính xách tay MSI tốt nhất

Trên mặt trận chơi game, bạn có được những chiếc máy tính xách tay mỏng như Stealth Pro và những người khổng lồ như Titan Pro với bàn phím cơ khí, cũng như các thiết kế tiêu chuẩn hơn như Raider . Các Leopard Pro là rẻ nhất chúng ta đã thấy, bắt đầu từ 1.300 $. Năm nay, khoảng một nửa các dịch vụ mà chúng tôi đã xem xét là các máy trạm, bao gồm cả WE800 7RJ 1.800 USD với bàn phím RGB có thể tùy biến và WT73VR 7RM tập trung vào VR có giá $ 4,600.