Razer trượt vào vị trí thứ tư nhờ Razer Blade 15, với thiết kế retro nhưng sôi nổi, và một bộ notebook với màn hình và bàn phím tuyệt đẹp. Razer Blade Pro đã đạt được mức 4.5 gần như hoàn hảo, với xếp hạng Lựa chọn của ban biên tập.


Điểm cao trong phần Software and Innovation tiếp tục củng cố vị trí của thương hiệu trong hệ thống phân cấp. Tuy nhiên, nếu thương hiệu hy vọng sẽ di chuyển vào vị trí đầu tiên vào năm tới, nó sẽ muốn suy nghĩ về việc mở rộng các lựa chọn cấu hình của nó

Đánh giá (33/40)

Chúng tôi chỉ thử nghiệm hai máy tính xách tay của Razer trong thời gian xem xét, nhưng chúng tôi đề nghị cả hai: Razer Blade Pro (4,5 trong số 5 sao, Editors ‘Choice) và Razer Blade 15 inch mới (3,5 trên 5). Chúng tôi đã cung cấp các thương hiệu kudo cho thiết kế tuyệt vời và hiệu suất chơi trò chơi mạnh mẽ.

laptop Razer Blade Pro
Không có âm bản nào phù hợp trong toàn bộ thương hiệu, mặc dù Razer tính phí bảo hiểm cho thiết kế tốt. Blade thường xuyên bị một màn hình mờ, trong khi Blade Pro là tuyệt vời. Tuy nhiên, Blade Pro có ổ SSD chậm hơn chúng tôi muốn, đó không phải là vấn đề với máy 15 inch.

Thiết kế (16/20)

Chỉ có một cái gì đó về một máy tính xách tay Razer mà làm cho xung nhanh chóng bao giờ nên hơi khi bạn nhìn thấy nó. Được chế tạo từ nhôm CNC màu đen, máy tính xách tay của Razer rất cao cấp và mang tính biểu tượng và sự phản đối của Apple MacBook. Không ai có thể nhầm lẫn rằng phát sáng con rắn ba đầu hiệu cho bất kỳ công ty khác.

laptop Razer Blade Pro
Với 7,1 pound, Blade Pro là một trong những sản phẩm thay thế máy tính để bàn mỏng nhất trên thị trường. Máy tính xách tay đưa ra tuyên bố bằng cách định vị bàn di chuột ở bên phải với bánh xe cuộn lớn ngay phía trên.

laptop Razer Blade Pro 1
Nhưng với tư cách là những chiếc máy tính xách tay Blade đã trở thành, Razer không sợ lắc lư mọi thứ bằng chứng là Blade mới. Thay thế hệ thống 14 inch, Blade mới là một trong những laptop chơi game 15,6 inch mỏng nhất hiện có. Và thay vì các cạnh cong của người tiền nhiệm của nó, Razer đã đi cho các cạnh thẳng, tạo cho hệ thống một cảm giác sắc sảo, tương lai nhưng retro.

Hiển thị (13/15)

Razer tự hào có màn hình máy tính xách tay chơi game tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm trong thời gian xem xét, không thuộc về Razer Blade Pro . 4K của nó, bảng điều khiển Nvidia G-Sync phát nổ với độ rung, bao gồm 178 phần trăm của gam màu sRGB và phát ra 320 nits độ sáng.

laptop Razer Blade Pro 1
Các Razer Blade tiêu chuẩn, tuy nhiên, đã không thực hiện tốt; màn hình 1080p của nó mờ hơn so với các laptop chơi game cao cấp khác ở 112% của gam màu sRGB và 260 nits.

Đổi mới (6/10)

Razer đã thực hiện tinh tế hơn là sáng tạo lại với Blade và Blade Pro mới nhất, nhưng đó không phải là một điều xấu. Blade Pro mới nhất là máy tính xách tay đầu tiên có chứng nhận âm thanh THX, mang đến hầu hết mọi tai nghe cao cấp mà bạn chọn sử dụng cùng với nó. Màn hình cảm ứng và bàn di chuột khổng lồ của Pro tiếp tục nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

laptop Razer Blade Pro 2
Và chúng tôi xin được nhắc lại không đề cập đến thiết kế lại mới của Blade 15 inch, có khung gầm mỏng hơn và thanh lịch hơn và màn hình hiển thị với hầu như không có khung bezel nào.

Phần mềm (8/10)

Synapse là cốt lõi của các tiện ích hệ thống của Razer, cung cấp tùy chỉnh ánh sáng chính, tạo macro và giám sát hiệu năng hệ thống. Khó chịu, Synapse 3 trong Razer Blade khó sử dụng hơn Synapse 2 từ Razer Blade Pro , vì bản cập nhật ẩn một số tính năng chính của chương trình.

laptop Razer Blade Pro 3
Nếu bạn có Razer Blade Pro với bảng điều khiển 4K (nâng cấp 1.400 đô la), bạn sẽ được hưởng lợi từ công nghệ màn hình G-Sync tuyệt vời giúp màn hình luôn hòa hợp với lối chơi của bạn. Trong mô hình đó, chúng tôi đã lưu ý cách công nghệ Chroma của Razer cung cấp 16,8 triệu màu và rất nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

Synapse cũng bao gồm kiểm soát hiệu năng, với một chế độ hiệu suất tối ưu hóa để tăng tốc độ đồng hồ CPU. Razer ném vào GeForce Experience của Nvidia (tải miễn phí từ Nvidia), cung cấp phần mềm ghi âm ShadowPlay và công cụ Tối ưu hóa trò chơi, sẽ tinh chỉnh cài đặt trò chơi để giúp bạn có được hiệu suất và tốc độ khung hình tốt nhất.

Cấu hình và bảo hành (3/5)

Máy tính xách tay của Razer chắc chắn không phải là rẻ nhất, nhưng họ không thỏa hiệp khi nói đến hiệu suất và thiết kế. Trong số các máy tính xách tay của Razer cung cấp đồ họa rời, Blade 15-inch $ 1,899, với card video GTX 1060 của nó, là rẻ nhất. Ngoài ra còn có Blade Pro cung cấp lên đến 32GB RAM, màn hình cảm ứng 4K với đồ họa G-Sync và GTX 1080 Ti. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thông số kỹ thuật khiêm tốn vào khoảng 1.000 đô la, bạn sẽ cần phải đi đến nơi khác. Nhưng đối với game cao cấp, Razer bao gồm tất cả các cơ sở.

THÊM: Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Bất kỳ máy tính xách tay Razer nào bạn mua đều có bảo hành một năm có thể được mở rộng tùy chọn thành hai với một khoản chi phí bổ sung. Công ty bao gồm chi phí cho tất cả các giao hàng liên quan đến dịch vụ và việc sửa đổi bộ nhớ RAM và bộ nhớ nằm trong các điều khoản. Mặc dù, tất nhiên, nếu máy không hoạt động như là kết quả của việc giả mạo của bạn, Razer sẽ không có lưng của bạn.