Đó là tên của công ty đã đồng nghĩa với một thứ khác: G-Sync. Nó là một phần của khoa học và công nghệ máy tính.

Nvidia G-Sync 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính hoặc màn hình máy tính, thì đó là một chiếc laptop chơi game.
Phân mảnh màn hình là gì?

Nếu bạn đang nhìn vào màn hình bị Phân mảnh. Không thể sử dụng màn hình.

Đây là những gì tôi đã sử dụng. Tuy nhiên, có thể cải thiện hiệu suất tổng thể trong quá trình chơi trò chơi.

G-Sync tốt hơn V-Sync như thế nào?

Rõ ràng là không có mất thời gian. Điều này vẫn giúp loại bỏ nhược điểm của V-Sync trong khi vẫn tránh làm phân mảnh màn hình.

Nó có một chút phước lành. Đó là một quá trình tim mạch cung cấp cho bạn một thẻ.

G-Sync có hoạt động ở 4K không?

Trước đây, tốc độ làm mới 60-Hertz. Nvidia đã liên tục nâng cấp từ 60 lên 120 lên 144Hz cho màn hình 1080 trong khi đưa các tấm 4K (3840 x 2160) vào cuộc cạnh tranh. Hiện tại, chúng tôi không ngạc nhiên.
Nvidia G-Sync 1

Các máy tính xách tay tốt nhất có hỗ trợ G-Sync là gì?

Nvidia đã mang một màn hình g-sync lên màn hình máy tính xách tay. Thật thú vị, nó cho phép sử dụng máy ghi card đồ họa máy tính, thay vì màn hình PC, nó làm cho nó có thể sử dụng nó.

XEM THÊM: Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Alienware Area-51m có giá khởi điểm 2.549 USD và hiện là một máy tính xách tay đắt nhất. CPU Intel i9-9700K và Mô hình GX-Sync CPU Intel i9-9700K cho GPU RTX 2070 và CPU i9-9900K với giá 5.149 USD. Cả hai hệ thống đều cung cấp bảng điều khiển 1920 x 1080 với tốc độ làm mới 144Hz.

MSI GT75 Titan (bắt đầu từ $ 2.299). Ngoài tốc độ làm mới 60Hz, nó cung cấp bộ xử lý Intel Core i 9-8950HK với GPU Nvidia RTX 2080.

Một số màn hình G-Sync tốt là gì?

Hiển thị G-Sync đáng xem xét.

Dell 24 S2417DG có mức giá thấp đáng kể 469 USD cho màn hình 1440p, 24 inch có hỗ trợ G-Sync. Nhưng bạn có thể tiến xa hơn với quy mô với Acer Predator X34 giá 1.290 USD, màn hình cong 34 inch, 1440p.

Nvidia G-Sync 3
Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm 4K G-Sync, Acer Predator XB321HK là lựa chọn của chúng tôi. Đây là danh sách hiển thị 32 inch cho các game thủ.

G-Sync khác với FreeSync như thế nào?

Phần mềm G-Sync và FreeSync của Nvidia. “Đồng bộ hóa V.” Tuy nhiên, nó có thể xảy ra trong những khoảnh khắc đồ họa dữ dội.

Nếu bạn muốn đưa nó vào tài khoản, bạn có thể tắt V-Sync. Không cần màn hình v-sync.

Một sự khác biệt lớn khác là G-Sync, cho phép sử dụng nó. Nvidia gọi các bảng này. Nó đảm bảo rằng nó làm cho nó dễ sử dụng.
Nvidia G-Sync

Tuy nhiên, thậm chí còn có thể chơi với chương trình xác thực “Tương thích G-Sync”. Nó thực sự là một thách thức mới đối với GPU GTX 10-series và thẻ RTX mới. Nếu bạn có thể tạo ra nó, thì bạn sẽ có thể làm được.

G-Sync có nghĩa là gì đối với 4K và HDR có nghĩa là gì?

Nếu bạn nhận được một màn hình g-sync mới Theo Nvidia, bạn cũng nhận được tốc độ làm mới và một gam màu rộng.

Trong trường hợp dải động cao, có thể cải thiện màu sắc của HDR. Công ty màn hình BFGD 65 inch như Nvidia Shield TV. Màn hình G-Sync HDR không chỉ dành cho các card đồ họa mới nhất; Các máy chơi game hỗ trợ HDR như PS4, PS4 Pro và Xbox One S.

G-Sync có đáng không?

Màn hình G-Sync hoặc máy tính xách tay. Nó sẽ giúp bạn tận dụng phần cứng của bạn. Để chơi game cạnh tranh và độ trung thực hình ảnh tốt nhất trong lớp, màn hình g-sync.