Máy tính xách tay chơi game của bạn sắp trở nên mỏng hơn rất nhiều và mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhờ vào tiêu chuẩn thiết kế Max-Q của Nvidia. Nhưng Max-Q chính xác là gì, và nó hoạt động như thế nào? Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các cải tiến mới này và cách nó có thể ảnh hưởng đến việc mua sổ ghi chép tiếp theo của bạn.

Nó là cái gì

Nó là sự kết hợp của các giải pháp thiết kế, nhiệt và điện và có thể được hỗ trợ bởi GPU GeForce GTX 1080. Thuật ngữ này xuất phát từ kỹ thuật hàng không vũ trụ và dùng để chỉ tên lửa được thiết kế để phóng không gian.
Nvidia Max-Q

Những hệ thống hiện đang có tính năng Max-Q?

Ngay bây giờ, chỉ có một số máy tính xách tay chơi game có công nghệ mới, Acer Predator Triton 700, MSI GS63 Stealth Pro, Aorus X5 MD và Clevo P950HR Tuy nhiên, chúng tôi Hãy nhớ rằng GPU Max-Q chỉ có sẵn trong ba biến thể: GTX 1080, 1070 và 1060.
Nvidia Max-Q 1

Nó hoạt động như thế nào?

Nó đã được chứng minh rằng nó đã được thiết kế để làm việc chăm chỉ.

Nó có một sức mạnh an ủi. Nó có nghĩa là bạn có thể có được một hệ thống yên tĩnh hơn một chút. Và nếu bạn không nhận đủ chúng, bạn có thể nhận được một cái tát vào túi messenger hạng trung. Nói tóm lại, bạn sẽ lấy năng lượng ở đâu, các hệ thống Max-Q đang hướng đến hiệu quả.

Max-q sẽ làm cho máy tính xách tay của tôi yên tĩnh hơn?

Đó là kế hoạch. Nó sẽ ồn hơn một chút. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một công nghệ WhisperMode mới.
Nvidia Max-Q 2

Có sẵn trong Trải nghiệm GeForce của Nvidia Nếu bạn đang cố gắng sống đến đêm (Ít nhiệt hơn có nghĩa là ít quạt hơn, nhớ không?)

Phần đơn sắc của biệt danh Đến nay, công ty đã tạo ra các cấp độ khung riêng biệt cho từng loại. Nó sẽ tùy thuộc vào bạn.

Làm thế nào để max-q giữ cho mọi thứ rất hiệu quả?

Đây là mục đích chính của trò chơi. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để chơi trò chơi của bạn.

Đó là nơi Cài đặt trò chơi hiệu quả năng lượng phát huy tác dụng. Nó là một sự cân bằng nhỏ của việc sử dụng năng lượng.
Nvidia Max-Q 4

Bạn có thích G-Sync không?

Hoàn toàn đúng. Cố gắng chọn tốc độ khung hình được nhắm mục tiêu. Nếu bạn muốn chơi ở tốc độ 40gps trên bảng 60Hz, bạn có thể đi là nước mắt và không nói lắp.