laptop dell latitude e7240

 Siêu kinh doanh. Dell đã cập nhật loạt sản phẩm Latitude và thêm một số mô hình mới. Dell Latitude E7240 là một ultrabook 12-inch cực nhỏ gọn dành cho doanh nghiệp, nó muốn thuyết phục các thiết bị chuyên nghiệp và các tính năng cao cấp. Chúng tôi đã kiểm tra rộng rãi nó thành công như thế nào ở đây.

 Dell là một trong những nhà sản xuất đầu tiên di chuyển sang kiến trúc Haswell mới trong lĩnh vực kinh doanh trong năm nay. Dell Latitude E6540 là một trong những máy tính xách tay kinh doanh đầu tiên có các CPU thế hệ thứ 4 của Intel. Trong khi đó cũng có các đối thủ cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác, ví dụ như Lenovo ThinkPad T440 có sẵn, trong khi Dell đã dần dần cập nhật các dòng sản phẩm hoàn chỉnh.

  Dell Latitude E7240 là chiếc điện thoại siêu di động 12 inch di động, cân bằng những ưu điểm của thiết kế mỏng và nhu cầu cao của các khách hàng doanh nghiệp chuyên nghiệp . Tuy nhiên, Dell hiện chỉ cung cấp một số lượng hạn chế các tùy chọn trong cửa hàng trực tuyến của nó. Ngoài các tùy chọn CPU khác, màn hình cảm ứng Full HD có khả năng cảm ứng, RAM nhiều hơn, tích hợp WWAN hoặc khả năng lưu trữ nhiều hơn nên có tùy chọn khả dụng trong tương lai. Thiết bị thử nghiệm của chúng tôi có tính năng Intel Core i5-4200U-CPU với tích hợp Intel HD Graphics 4400, RAM 4 GB, SSD 128 GB và màn hình hiển thị HD mờ. Trong cửa hàng trực tuyến của Dell, giá ròng khoảng 930 Euro (khoảng 1110 Euro bao gồm VAT / ~ 1256 đô la và 1499 đô la) tương ứng sau khi khấu trừ tất cả các khoản giảm giá khi bắt đầu thử nghiệm. Trong khi đó, giá cơ bản của một mô hình hơi khác tăng lên 1069 Euro (~ $ 1444) mà không có thuế GTGT.

Thiết kế

 Mẫu thử nghiệm có vỏ nhôm hai màu . Mặt dưới được làm bằng anốt và mặt bàn phím có một bề mặt mềm mại. Chúng tôi thích phong cách trang nhã. Các vĩ độ thường đi kèm không có dải crôm hoặc các yếu tố bóng. Nắp bạc hơi cong từ xoắn song song, nhưng có vẻ ổn định và dễ lau chùi. Áp suất trung bình không ảnh hưởng đến hình ảnh khi màn hình bật. Sự ổn định của đơn vị cơ sở cũng không hoàn hảo. Nó rõ ràng uốn cong từ xoắn bên-to-side. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến việc sử dụng hàng ngày nhưng độ cứng uốn khúc không thể theo kịp với ThinkPad S440 và giảm nhẹ ấn tượng chất lượng cao.
laptop dell latitude e7240 4

 Dell tuyên bố rằng máy tính xách tay này đáp ứng tiêu chuẩn MIL-STD-810G trong một đoạn video về loạt Latitude 7000, nhưng nó không xác định những phần nào của tiêu chuẩn mà nó đáp ứng. MIL-STD-810G bao gồm các phép thử với nhiệt độ cực thấp, áp suất không khí, ánh sáng mặt trời, độ ẩm, hóa chất, gia tốc và độ rung.

 Chất lượng thiết kế của Dell Latitude E7240rất tốt ; lòng bàn tay không cho thấy sự trầm cảm khi ấn bằng một ngón tay, bản lề màn hình hiển thị giữ màn hình an toàn tại chỗ và thiết kế vỏ chắc chắn.
laptop dell latitude e7240 5

  Mặc dù trọng lượng không phải là đặc biệt thấp, nó vẫn rất cầm tay ở mức 1340g (~ 3 pounds). Pin thay thế và cổng kết nối thông thường là những lợi thế.

Kết nối

  Kết nối là tốt cho một siêu máy tính. Ngoài các cổng USB 3.0 (1x với chức năng sạc pin), Dell Latitude E7240 có chuẩn giao diện HDMI và một DisplayPort nhỏ để kết nối số của màn hình ngoài.
laptop dell latitude e7240 9
Ngoài ra, nó có một đầu đọc thẻ và một giao diện Gigabit LAN thông thường. Theo chúng tôi, bố trí giao diện là tốt.
laptop dell latitude e7240 10
Có các giao diện đủ để kết nối các thiết bị ngoại vi thông thường như máy in, màn hình ngoài, ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa quang học ở phía sau mà không làm phiền cáp bên trái hoặc bên phải của máy tính xách tay.
laptop dell latitude e7240 8
Phía bên phải chứa cổng USB khác, có thể được sử dụng để kết nối nhanh một máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh. Ngoài ra, một đầu đọc thẻ được đặt ở đó, làm cho nó dễ tiếp cận.
laptop dell latitude e7240 7

Tham Khảo : giá laptop Dell Latitude E7240

Giao tiếp

 Mô hình thử nghiệm của chúng tôi đi kèm với môđun Wi-Fi Dell 1506 và hai ăng-ten. Nó sử dụng băng tần 2,4 GHz và có thể đạt được tốc độ truyền lên đến 300 Mbit / s, theo lý thuyết. Sức mạnh của tín hiệu và kết nối với bộ định tuyến 802.11n của chúng tôi với chip Ralink RT2860T là bình thường. Chúng tôi đã giữ máy tính xách tay trong tầm nhìn của router và đo hiệu suất Wi-Fi theo khoảng cách 2, 5 và 10 mét (~ 6,6, 16,4 và 32,8 feet). Các kết quả là giữa 4,3 MB / s và 5,77 MB / s.

Mô hình thử nghiệm của chúng tôi không có mô đun Bluetooth tích hợp . Rõ ràng, Dell Latitude E7240 chỉ hỗ trợ Bluetooth, nếu nó đã được tích hợp trong mô-đun WLAN. Ví dụ, Wireless 1601 của Dell có, nhưng nó chưa có. Điều này cũng đúng với các mô-đun WWAN (HSPA + hoặc LTE) được đề cập trong các thông số kỹ thuật.

Một webcam HD, một mảng kép micrô (cả trong mép màn hình) và một cổng Gigabit Ethernet tiêu chuẩn hoàn thành thiết bị truyền thông. Mặc dù tập trung vào chất lượng cao, chất lượng hình ảnh của webcam chỉ khiêm tốn và chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản của hội nghị truyền hình. Màu sắc hầu như không nhìn tự nhiên, có tiếng ồn và sự khác biệt có thể nhìn thấy rõ rệt làm tăng ấn tượng.
laptop dell latitude e7240 3

Bảo vệ

  Các tính năng bảo mật của thiết bị kiểm tra của chúng tôi bao gồm chỉ các BIOS thông thường và mật khẩu hệ thống. Một đầu đọc dấu vân tay, giải pháp bảo vệ dữ liệu của Dell (với một số công cụ bảo mật và mã hóa) và một trình đọc thẻ thông minh có thể được cung cấp với mức phụ thu . Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt mô-đun Trusted Platform và dịch vụ Computrace trong BIOS (F12).

Bảo trì

  Các thành phần quan trọng nằm dưới tấm dưới. Nó dễ dàng để có được để các fan hâm mộ và làm sạch nó. Khe cắm RAM thứ hai vẫn còn miễn phí và có thể được sử dụng để nâng cấp nhanh RAM. Khe WWAN của mô hình thử nghiệm của chúng tôi cũng không có. Tuy nhiên, do ăng-ten bị thiếu, việc hội nhập sau này không dễ dàng. Mặc dù Dell Latitude E7240 là một siêu máy tính, bạn có thể tháo và thay thế pin bằng bất kỳ máy tính xách tay kinh doanh thông thường nào.
laptop dell latitude e7240 11

Sự bảo đảm

  Khoảng thời gian bảo hành của Dell Latitude 7000 series là 36 tháng theo mặc định. Bảo hành bao gồm dịch vụ cơ bản vào ngày làm việc tiếp theo. Như thường lệ, bạn có thể thêm các dịch vụ khác và tăng thời gian bảo hành. Dell cung cấp bảo hành mở rộng đến 5 năm Hỗ trợ Pro với dịch vụ tại chỗ vào ngày làm việc tiếp theo với mức 170 Euros (không có VAT / ~ 230 đô la).

Thiết bị đầu vào

Bàn phím

  Bàn phím E7240 chuẩn có các phím có kích thước đầy đủ trong lưới 19mm và bao gồm một tính năng đèn nền . Loại thứ hai có bốn mức độ sáng và cải thiện độ rõ đã có của nhãn chính trong điều kiện ánh sáng yếu. Các kết hợp FN có màu khác (màu xanh sáng) và có thể dễ dàng phân biệt với các chức năng tiêu chuẩn.
laptop dell latitude e7240 12

  Mặc dù bàn phím hơi cong về “J”, nhưng khá cứng nhắc nói chung. Bởi vì việc di chuyển phím trung bình, tiếng gõ nhẹ và điểm nhấn mạnh mẽ, nhiều nhà văn sẽ thích bàn phím và bạn chỉ cần một thời gian ngắn để quen với nó.
laptop dell latitude e7240 13

Bàn di chuột

  Touchpad có bề mặt nhạy cảm 90 x 50 mm (~ 3,5 x 2,0 inch) và thuyết phục với tính năng trượt tốt. Các lệnh chuẩn hoạt động tốt nhưng kích thước thường quá nhỏ cho cử chỉ đa chạm . Chúng tôi giống như các nút riêng biệt với bề mặt cao su của họ. Họ đang đáp ứng và yên tĩnh. Mô hình thử nghiệm của chúng tôi không có TrackPoint.
laptop dell latitude e7240 14

Màn hình

 Dell Latitude E7240 của chúng tôi đi kèm với màn hình HD 12,5 inch mờ với độ phân giải 1366 x 768 pixel. Điều này cho mật độ pixel là 125 dpi. Sự thỏa hiệp của màn hình bất động sản và kích thước hình ảnh là tốt và sẽ được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Dell mong muốn cung cấp một màn hình HD với hỗ trợ cảm ứng ngay. Tuy nhiên, giống như nhiều tùy chọn khác, nó vẫn chưa thể được cấu hình tại thời điểm thử nghiệm.
laptop dell latitude e7240

 Độ sáng màn hình E7240 có 10 cấp độ, từ tối thiểu là 8 cd / m² (trung tâm) đến tối đa là 237 cd / m² (phần trên trung gian). Cấp 7 tương ứng với độ sáng 146 cd / m² và vì vậy chúng tôi đã sử dụng nó trong thử nghiệm Wi-Fi của chúng tôi. Độ sáng này thường đủ và thoải mái cho đôi mắt trong nhà. Độ sáng tối đa trung bình là 210 cd / m² và độ phân bố độ sáng là 81%. Độ sáng không giảm trên pin . Kết hợp với bề mặt mờ, bạn có thể làm việc khá thoải mái ngoài trời. Tuy nhiên, Dell Latitude E7240 chỉ cho phép sử dụng hạn chế vào những ngày mùa hè đặc biệt tươi sáng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  Độ tương phản của 334: 1 là quá thấp đối với các ứng dụng đa phương tiện. Màu đen có màu xám và các màu trông nhợt nhạt. Không gian màu khoảng 60% của sRGB và không thích hợp để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Điều này cũng đúng cho các mức màu xám, độ chính xác màu sắc, và độ bão hòa màu với các cài đặt gốc . Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt với đôi mắt thường là mức DeltaE 2000 trung bình khoảng 9. Mặc dù hiệu chuẩn sẽ cải thiện rõ rệt các giá trị, không gian màu nhỏ và độ lệch đáng kể trong màu xanh lam và đỏ tươi rõ ràng cho thấy những hạn chế của màn hình hiển thị.

 Các góc nhìn của màn hình HD là điển hình cho công nghệ TN. Theo hướng thẳng đứng, màu sắc ngược hoặc hình ảnh sáng hơn với góc nhìn ngày càng tăng. Ngoài ra, bạn có thể thấy những thay đổi màu nhẹ. Theo hướng ngang, góc nhìn rộng hơn nhiều. Do đó, hiển thị có thể đọc được cho một số người. Độ sáng giảm và màu sắc thay đổi chỉ hơi ở đây.

Hiệu suất

  Ba mô hình được định cấu hình sẵn của Dell Latitude E7240 đã được cung cấp tại thời điểm thử nghiệm. Mặc dù giảm giá, không ai trong số ba là một món hời so với giá thông thường của Dell. Mô hình hàng đầu có tính năng Core i7-4600U của Intel, một ổ SSD 256 GB và 8 GB RAM. Giá bắt đầu từ 1470 Euro (~ $ 1985) mà không có thuế GTGT. Mặc dù giá cơ sở 1070 Euros (~ 1445 USD) mà không có VAT của mô hình cơ sở của chúng tôi là thấp hơn đáng kể, giá vẫn còn dốc và phần cứng đã được axed đáng kể . Thay vì dùng Intel Core i7-CPU, nó có tính năng Intel Core i5-4200U-CPU . Với 4 GB, chỉ có một nửa dung lượng RAM có sẵn và SSD có dung lượng lưu trữ nhỏ chỉ 128 GB cho các tiêu chuẩn hiện nay.

Bộ vi xử lý

  Tương tự như hầu hết các máy tính xách tay Haswell mới, Dell Latitude E7240 của Dell cũng sử dụng một CPU siêu cao áp. Nhu cầu điện năng của chipset, bộ điều khiển bộ nhớ và đồ họa tích hợp của Intel 4400 đã được đưa vào trong thiết kế nhiệt thấp 15 Watts. Vì vậy, tổng tiêu thụ điện năng thấp, điều này rất quan trọng đối với tuổi thọ pin. Hiệu năng của bộ xử lý Intel Core i5-4200U tương đương với Intel Core i3-3110M-CPU với TDP 35 Watts. Mô hình thử nghiệm đạt được 4948 điểm (hiển thị đơn) và 9943 điểm (đa kết xuất) trong Cinebench R10 64-bit. wPrime tính 1024m (đa luồng) trong 672 giây và SuperPi 32m (đơn luồng) kết thúc sau 748 giây.

  Trong một   thử nghiệm thực tế , chúng tôi chuyển đổi video và các tập tin âm thanh. Nếu công cụ chuyển đổi có thể sử dụng Video đồng bộ hóa nhanh của Intel, đôi khi có thể chuyển đổi – tùy thuộc vào định dạng nguồn và đích – được thực hiện nhanh. Nếu một nhiệm vụ chuyển đổi chỉ chạy trên CPU, nó có thể mất nhiều thời gian hơn đáng kể vì tải hệ thống cao. Ngược lại, chuyển đổi âm thanh với iTunes lợi nhuận từ đồng hồ CPU cao. Intel Core i5-4200U-CPU đạt tốc độ 38,9 lần. Thứ hạng của nó trong số các CPU Haswell ULV phù hợp với tốc độ đồng hồ của nó.

  Hiệu suất không bị sụt pin . Đồng hồ CPU với đồng hồ cơ sở của nó là 1,6 GHz và đồng hồ GPU từ 950 đến 1000 MHz dưới tải liên tục liên tục nhưng tốc độ xung nhịp không rơi xuống dưới. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với hồ sơ năng lượng của Dell “Ultra Performance (Max Fan Levels)”.

Xem thêm : Cấu hình chi tiết laptop Dell Latitude E7240

Hiệu suất Hệ thống

  Hiệu năng hệ thống của Dell Latitude E7240 đang được xem xét, tổng thể, cân bằng. Dung lượng RAM 4GB có thể được cải thiện . Một mô đun thứ hai sẽ không chỉ tăng dung lượng RAM mà còn kích hoạt chế độ kênh kép. Loại thứ hai sẽ không chỉ cải thiện hiệu suất bộ nhớ, mà còn tăng hiệu suất của đồ họa bộ nhớ chia sẻ khoảng 10-25%. Mô hình thử nghiệm đạt được 4529 điểm trong máy tính Mark 7 và 2423 điểm trong máy tính Mark 8 (Work).

Thiết bị lưu trữ

  Dell Latitude E7250 quá mỏng để chứa một ổ cứng 2,5 inch. Do đó, nó sử dụng một mSATA-SSD từ Lite-On IT với dung lượng tổng cộng là 128 GB . Tuy nhiên, dung lượng có sẵn chỉ đáp ứng đủ cho các yêu cầu cơ bản và chỉ có thể được kéo dài bằng cách thay thế module mSATA. Tuy nhiên, hiệu suất là thuyết phục với 493 MB / s trong tuần tự đọc và 303 MB / s trong tuần tự viết. Thời gian truy cập thấp 0,1 ms là điển hình cho SSD và cải thiện trải nghiệm người dùng nhanh, mặc dù HD Tune không phải là chuẩn chuẩn cho các ổ cứng không cơ khí.

Card đồ họa

  Bộ đồ hoạ Intel HD Graphics 4400 được tích hợp trong bộ xử lý đủ nhanh cho nhiều loại công việc và là một giải pháp tốt trong một siêu kinh doanh. Các video Full HD chạy mà không cần nói lắp, Intel Quick Sync Video có thể tăng tốc độ chuyển đổi video và hiệu suất là đủ cho những trò chơi không đòi hỏi. Một số tính năng bao gồm hỗ trợ hiển thị không dây của Intel và lên đến ba màn hình cùng một lúc được đánh giá cao trong phạm vi kinh doanh. Tuy nhiên, đơn vị đồ họa tiết kiệm không đủ mạnh cho các nhiệm vụ 3D đòi hỏi . Các card đồ họa chuyên dụng tốt hơn ở đây và đạt được tốc độ khung hình cao hơn đáng kể.

  Latitude E7240 chỉ đạt được 3167 điểm trong 3D Mark Vantage và 725 điểm trong 3D Mark 11. Thêm một module RAM thứ hai sẽ kích hoạt chế độ kênh kép và card đồ họa chia sẻ bộ nhớ sẽ có lợi từ hiệu suất bộ nhớ được cải thiện. Kết quả là, hiệu suất đồ họa sẽ tăng 10-25%.

Hiệu năng đồ hoạ không được nạp đầy hoặc pin . GPU có thể đạt tốc độ đồng hồ tối đa 1000 MHz ở đây.

Hiệu suất Chơi

  Các trò chơi bình thường như Angry Birds hay Fruit Ninja không gây ra vấn đề cho Dell Latitude E7240. Thậm chí các tiêu đề không đòi hỏi nhiều của World of Warcraft cũng có thể được chơi tốt với các thiết lập trung bình. Giải quyết cao hơn hoặc chi tiết hơn một chút là có thể trong trò chơi này. Bạn nên vô hiệu hóa chống aliasing trong Diablo III vì vậy nó sẽ chạy trơn tru và hiệu suất sẽ tăng lên. Giống như nhiều mô hình của Dell, Latitude E7240 không hỗ trợ một số giải pháp thông thường bao gồm 1366×768 và 1600×900 pixel trên màn hình bên ngoài để thử nghiệm của chúng tôi giới hạn ở các độ phân giải hiện có.

Khí thải

Tiếng ồn hệ thống

  Dell Latitude E7240 chỉ trở nên to hơn khi hiệu năng đòi hỏi. Trong các kịch bản tải trọng thấp, hoạt động âm thầm hoặc với hoạt động quạt rất thấp trong hầu hết thời gian. Khi quạt hoạt động trong thời gian ngắn giữa thời gian im lặng, chúng tôi đo được mức âm thanh 29.3 dB (A) yên tĩnh. Tiếng ồn 37,4 dB (A) rõ ràng là nghe được dưới tải trọng trung bình. Khi tải đầy, tiếng ồn tăng lên tối đa là 40,3 dB (A) đến 43,3 dB (A). Chúng tôi đã không quan sát thấy một tần số cao hoặc tiếng ồn xung quanh.

Nhiệt độ

  Mặc dù Dell Latitude E7240 hầu như không nghe được dưới tải trọng thấp, trường hợp vẫn mát mẻ với tối đa là 31.2 ° C (88.16 ° F). Tuy nhiên, điều này thay đổi dưới tải vĩnh viễn vĩnh viễn trong ít nhất một giờ. Quạt quay gây tiếng ồn 43,3 dB (A) và không còn giữ được tất cả các bộ phận của hộp mát. Chúng tôi đo nhiệt độ từ 45,1 ° C đến 49,6 ° C (113,18 đến 121,28 ° F) trong bốn đoạn ở mặt dưới. Nhiệt độ thậm chí còn tăng lên đến 55,7 ° C (132,26 ° F) tại lưới tản nhiệt. Bạn không nên sử dụng laptop trên đùi của bạn trong kịch bản tải này. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó trên bàn làm việc của bạn mà không có vấn đề vì nhiệt độ ở mức không quan trọng trong bàn phím và vùng bàn di chuột.

Diễn giả

  Âm thanh được thống trị bởi treble, nhưng bạn có thể nghe thấy basses và mid tones hơn bình thường trong một notebook của mình. Mặc dù âm thanh không đủ cho trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời, video trên Internet, phát thanh radio và nhạc nền thu được từ nó. Bạn có thể thay đổi thể tích từ 0 xuống 100 bằng hai bước. Khối lượng tối đa là tốt và hầu như không bị méo. Tuy nhiên, các diễn giả bên ngoài là cần thiết để trình bày cho khán giả lớn hơn. Bạn có thể kết nối thông qua jack cắm 3,5 mm (kết hợp âm thanh vào / ra), HDMI, hoặc USB.

laptop dell latitude e7240 2

Quản lý năng lượng

Sự tiêu thụ năng lượng

  Mức tiêu thụ điện năng của Dell Latitude E7240 rất thấp. Chúng tôi đo 3,7 Watts trong khi nhàn rỗi và lên đến 34,8 Watts dưới tải đầy trên đường ống. Cả hai kết quả chỉ ra phạm vi điện năng tiêu thụ có thể và không thực tế. Dưới mức tải đầy, điện năng tiêu thụ giảm khoảng 3-4 Watts sau một thời gian ngắn, vì đồng hồ CPU giảm từ 1,6 GHz xuống 1,8 GHz. Ở chế độ nhàn rỗi với độ sáng màn hình tối thiểu, bạn không thể sử dụng Latitude E7240 vì bạn khó nhận ra nội dung hiển thị với độ sáng màn hình là 8 cd / m². Điện năng tiêu thụ là khoảng 6,5 Watts với các thiết lập phù hợp cho sử dụng văn phòng. Tiêu thụ điện năng tương đối thấp là cần thiết, vì dung lượng pin 31 Wh khá thấp. Dell cung cấp một mô hình 41 Wh như một giải pháp thay thế, nhưng giá cũng không được biết đến vào thời điểm thử nghiệm.

Tuổi thọ pin

  Chúng tôi không thể chạy bình thường Battery Eater thử nghiệm trên mô hình thử nghiệm của chúng tôi do một vấn đề không tương thích, mà chúng tôi không thể giải quyết. Do đó, chúng tôi tự đo thời gian với các cài đặt tương tự. Trong khi đọc với cài đặt năng lượng thấp và tải tối đa, độ sáng màn hình tối thiểu và Wi-Fi bị vô hiệu, tuổi thọ pin Dell Latitude E7240 đạt được7:42 giờ. Trong thử nghiệm Wi-Fi với độ sáng 7, tuổi thọ pin giảm xuống 4:33 giờ. Dưới khi tải đầy đủ (độ sáng màn hình tối đa, hiệu suất tối đa cấu hình, bật Wi-Fi, Battery Eater Classic mà không cần ghi âm), thiết bị chạy trong 1:16 giờ. Thử nghiệm pin của PC Mark 8 (Work) ghi lại thời lượng pin là 3:33 giờ. Pin tùy chọn 41 Wh sẽ tăng tuổi thọ pin lên khoảng một phần ba

Kết luận

 Dell đã tạo ra một laptop siêu kinh doanh chắc chắn và phong nhã với Dell Latitude E7240. Nó nhẹ và mang lại một hiệu năng hệ thống tốt. Một số thành phần có thể được thay thế và nó đi kèm với nhiều tính năng kinh doanh quan trọng bao gồm một cổng kết nối.

Nhưng, liệu có là đủ ?

  Nó cực kỳ đắt . Nhiều lựa chọn chi phí thêm và không phải tất cả các thành phần của mô hình thử nghiệm là hoàn toàn thuyết phục. Chất lượng hình ảnh của web cam là khiêm tốn, khả năng lưu trữ khối lượng là 128 GB tương đối thấp và màn hình HD có góc nhìn hẹp theo chiều thẳng đứng, độ tương phản thấp và hiệu chuẩn của nó kém so với nhà máy.

  Tuy nhiên, bàn phím tốt với đèn nền bên trong, bố cục giao diện gần như lý tưởng, và thời gian bảo hành dài 36 tháng bù đắp cho điều này một chút. Nó vẫn còn để được nhìn thấy, cho dù điều này là đủ để theo kịp với các mô hình Haswell của các đối thủ cạnh tranh sắp tới.