• Ưu điểm

  • Chất lượng xây dựng vững chắc
  • Bàn phím và bàn di chuột đẹp
  • Tùy chọn màn hình cảm ứng QHD đẹp
  • Hiệu suất tổng thể tuyệt vời
  • Lựa chọn cổng phong phú, bao gồm USB Loại C với Thunderbolt 3
 • Nhược điểm

  • Có thể bị đắt khi cấu hình với các tùy chọn
  • Không có thêm snap-in docking giải pháp
  • Đầu đọc thẻ chỉ dành cho MicroSD
  • Quạt làm mát có thể ồn
  • Máy ảnh hồng ngoại không có sẵn với tất cả các lựa chọn hiển thị

   Dây chuyền Latitude của Dell đã có một tầm nhìn quen thuộc trong thị trường kinh doanh trong hơn hai thập kỷ qua. Nó hiện được cung cấp theo ba cấp, bắt đầu với dòng entry 3000, sau đó là seri 5000 cấp độ trung bình, và cuối cùng là dòng 7000 hàng đầu. Chủ đề của bài đánh giá này là từ loại thứ hai, được gọi là Latitude 14 7000 (Latitude 7480). Chiếc 14 inch này là model lớn nhất trong dòng 7000. Nó bắt đầu ở mức 1.029 USD khi chúng tôi đánh máy, mặc dù đơn vị đánh giá của chúng tôi đã được đặt trên sàn với giá $ 2,086 với những nâng cấp đáng kể.
  laptop dell latitude e7480

    Xa như máy tính xách tay doanh nghiệp, Latitude 7480 đi qua các tiêu chuẩn quan trọng nhất. Nó cung cấp các tính năng sinh trắc học như đầu đọc dấu vân tay, máy ảnh hồng ngoại, và các đầu đọc thẻ thông minh không tiếp xúc và vật lý. Sợi carbon của nó và xây dựng kim loại là mạnh mẽ, và các thiết bị đầu vào của nó là rất tốt. Chúng tôi thấy hầu hết các khía cạnh của sổ tay này là dễ chịu, với hầu hết các khiếu nại nhỏ. Trong đó bao gồm quạt làm mát ồn, thiếu các giải pháp lắp ghép và nâng cấp đắt tiền. Nếu không, Dell Latitude E7480 là một chiếc máy tính xách tay doanh nhân cao cấp 14 inch.

  Thiết kế Dell Latitude 7480

    Bên ngoài của Dell Latitude E7480 là tất cả màu đen và tập trung kinh doanh. Cạnh thẳng và vẻ ngoài vô nghĩa của nó là ở ngay trong nhà trong môi trường văn phòng công ty và hầu như ở bất cứ đâu khác. Hầu hết các bề mặt trên máy tính xách tay là chống lóa, mặc dù màn hình cảm ứng bóng trên thử nghiệm của chúng tôi là một ngoại lệ.
  laptop dell latitude e7480 1

    Latitude E7480 mỏng chỉ 0,67 inch, trong khi phần còn lại của khung xe có kích thước 13 x 8,7 inch. Đó chỉ là một cân. Kích thước và trọng lượng của nó rất giống với những gì được cho là sự cạnh tranh trực tiếp nhất của Latitude E7480, Lenovo ThinkPad T460s . (Chúng tôi hy vọng một chiếc ThinkPad T470s sẽ được phát hành tại một số điểm, mặc dù nó chưa được bán ra khi chúng tôi đánh máy đánh giá này.)

   Nắp của Dell có cấu trúc sợi carbon mạnh. Tiếp xúc của nó dệt là một liên lạc tốt đẹp; sau khi tất cả, những gì là điểm trả phí bảo hiểm cho sợi cacbon nếu bạn không thể hiển thị nó? Có vẻ gần như là hình ba chiều theo đúng ánh sáng. Chúng tôi thích kết thúc bằng cảm ứng silicone trên cả nắp và khu vực nghỉ ngơi bằng cọ.

  laptop dell latitude e7480 7

    Bản lề laptop không phải là quá cứng để cho phép mở nắp một tay. Sự cứng chắc hơn là đáng kể nếu bạn có một màn hình cảm ứng, tuy nhiên, vì nó giữ cho màn hình từ wobbling quá nhiều.

    Khung gầm cho thấy một số uốn cong vừa phải khi chúng tôi phóng to nó từ góc trước (không nên làm ở nhà), nhưng phải cứng để giữ cho nội bộ của máy tính xách tay được bảo vệ tốt. Cấu trúc bên trong của máy tính xách tay này, cũng như vỏ mặt dưới, là một hợp kim kim loại. Việc xây dựng chất lượng này là một trong những điểm khác biệt quan trọng giữa dòng Latitude 7000 và dòng 5000 và 3000 ít tốn kém, hầu hết là nhựa.

    Mặc dù khung hiển thị thu hẹp một cách hấp dẫn của Latitude E7480, Dell đã có thể phù hợp với webcam của mình trên đỉnh màn hình. Webcam trên đơn vị đánh giá của chúng tôi là mô hình chuẩn 720p. Hình ảnh trông đủ sắc nét, nhưng không phải là bất cứ điều gì để viết về nhà. Nó không hỗ trợ Windows Xin chào trong Windows 10 để đăng nhập mặt sinh trắc học. Bạn có thể sử dụng Latitude E7480 với một máy ảnh hồng ngoại tùy chọn hỗ trợ Windows Hello, mặc dù nó chỉ xuất hiện có sẵn với tùy chọn hiển thị không cảm ứng FHD của văn bản này. Nói cách khác, nếu bạn muốn bất kỳ hiển thị nhưng một trong những, bạn sẽ phải giải quyết cho webcam thường xuyên.

   Để nâng cấp Latitude E7480, bạn cần phải tháo tám ốc vít Philips đầu vít phủ một mặt nạ. Các ốc vít có bộ phận giữ thuận tiện trên chúng để chúng không cần phải thực sự đi ra khỏi nắp sau khi chúng được vặn. Bảng điều khiển sau đó lật lên từ bản lề màn hình hiển thị. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hai khe DIMM dành cho bộ nhớ, cộng với khe cắm M.2 Loại 2280 (80mm) cho ổ SSD (solid-state drive). Đây là khoảng như nâng cấp như máy tính xách tay có được, hiện nay.

  Xem thêm: Top 9 Ultrabooks tốt nhất 2019, thiết kế mỏng nhẹ và cực kì sành điệu

  Cổng vào và ra của Dell Latitude 7480

    Lựa chọn cổng trên Latitude E7480 là đáng kính hơn đối với máy tính xách tay 14 inch.

    Phía bên trái có jack cắm nguồn, cổng USB loại C với hỗ trợ Thunderbolt 3, đầu ra HDMI đầy đủ, hai USB Type-A 3.0 và đầu đọc thẻ thông minh. Lưu ý đơn vị đánh giá của chúng tôi không có thẻ thông minh không tiếp xúc tùy chọn hoặc đầu đọc dấu vân tay. Những sản phẩm này có sẵn với nhau dưới dạng tùy chọn 14 đô la cho các mô hình có thể định cấu hình được.

    Phía bên phải có các cổng còn lại, bao gồm bộ kết hợp âm thanh, đầu đọc thẻ nhớ MicroSD, khe cắm thẻ SIM trực tiếp bên dưới (thiết bị đã bị tắt trên thiết bị xem xét của chúng tôi), cổng USB loại A 3.0 cuối cùng, cổng cắm Ethernet và khe khóa cáp. Chúng tôi muốn người đọc thẻ có kích thước đầy đủ. Cổng Ethernet có một phần đáy gập xuống mà bạn cần phải giữ mở để chèn một đầu nối LAN. Đây là một cách thông minh để bao gồm cả cổng này mặc dù máy tính xách tay là hơi quá mỏng để chứa nó.

   Không có cổng hoặc kết nối dọc theo mặt trước hoặc mặt sau của khung gầm.

    Thật đáng thất vọng khi Latitude E7480 không sử dụng các giải pháp lắp ghép vào các mô hình trước đó trong dòng này. Sự lựa chọn của bạn cho một giải pháp lắp ghép thời gian này được cạc qua USB Loại C, hoặc không dây qua WiGig. Thứ hai là một tùy chọn thêm.

    Dell cung cấp hai cổng USB Cổng C; đầu tiên là WD15, bao gồm một bộ chuyển đổi điện năng 180 W, và thứ hai là TB16 với bộ chuyển đổi 240 W. WD15 được thiết kế cho cổng USB Loại C thông thường, trong khi đó bạn cần hỗ trợ Thunderbolt 3 để tận dụng lợi thế của đầu ra ba màn hình trên TB16. May mắn thay, kết nối Thunderbolt 3 là chuẩn trên Latitude E7480. Để so sánh, dock WD15 chỉ hỗ trợ hai màn hình FHD (1.920 x 1.080).

    Cổng USB loại C là đắt tiền theo tiêu chuẩn của các chuẩn dành cho Đế. WD15 chỉ huy $ 199, và TB16 còn hơn $ 299. Các trạm cố định của Dell E-Port Replicator đã có sẵn trên Latitude E7470 đang đi ra rẻ hơn; điều này đặc biệt đúng nếu bạn chọn một phiên bản cũ, vốn dồi dào do lịch sử lâu dài của các giải pháp lắp ghép.

    Để kết nối không dây, bạn có thể chọn Dock không dây của Dell. Nó cung cấp hầu hết các kết nối của Cổng USB Type-C chỉ đề cập với giá 269 đô la nhưng không hỗ trợ nhiều màn hình như TB16.

  Xem thêm: Laptop Cho doanh nghiệp

  Bàn phím và Touchpad Dell Latitude 7480

    Bàn phím trên Latitude E7480 chủ yếu có kích thước đầy đủ. Khóa phím mũi tên và Hàng chức năng (các phím F1-F12) có kích thước một nửa. Cách bố trí chủ yếu giống với máy tính để bàn, mặc dù chúng tôi bối rối vì lý do tại sao các phím Home và End không còn tồn tại như các phím dành riêng. Thay vào đó chúng được chuyển xuống các chức năng thứ cấp trong nhóm phím mũi tên, yêu cầu bạn nhấn phím Fn để kết nối. Nếu bạn là những nhà biên tập văn bản như chúng ta, điều này gây tổn hại cho năng suất. (Xem Phần thứ hai Hướng dẫn Tối ưu hóa máy tính của chúng tôi để tìm hiểu cách sử dụng các phím tắt tiết kiệm thời gian.)
  laptop dell latitude e7480 3

    Các phím này cung cấp phản hồi tích cực, mặc dù chúng không có cảm giác tinh vi về các phím trên Lenovo ThinkPad T460s . Họ im lặng để nhấn, và bàn phím có một bề mặt đánh máy vững chắc.

    Bàn phím tắt đèn nền là một tùy chọn thêm 35 đô la tùy chọn trên Latitude E7480 cơ sở, mặc dù nó là tiêu chuẩn cho các cấu hình trên cùng như đơn vị đánh giá của chúng tôi. Nó có vẻ tốt trong một môi trường tối hơn, chiếu sáng tất cả các biểu tượng trên các phím màu trắng. Nó nhẹ nhàng đổ xung quanh các cạnh của mỗi phím. Ánh sáng nền có thể được chuyển đổi giữa hai mức độ sáng của nó, hoặc tắt hoàn toàn bằng cách sử dụng phím tắt Function + F10.

    Latitude E7480 của chúng tôi được trang bị bàn phím hai điểm tùy chọn, có thiết bị trỏ đầu nhám ở giữa bàn phím. Nó có một tập hợp các nút chỉ nằm trên pad cảm ứng, bao gồm cả nút bấm trung tâm được đánh giá cao. Thiết bị trỏ làm việc tốt trong thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù chúng tôi không tìm thấy hình dạng của nó là trực quan như các giải pháp trỏ chuột UltraNav trên Lenovo ThinkPad T-series cạnh tranh.

   Miếng đệm cảm ứng hơi lệch về phía bên trái trong phần đệm lòng bàn tay để căn chỉnh với bàn phím. Định hướng này giữ nó ngay giữa cổ tay bạn khi bạn đang gõ, giảm thiểu nguy cơ con trỏ nhảy ở đâu đó do bàn tay không cố ý. Bàn cảm ứng có bề mặt nhẵn vừa hoàn hảo, cả về cảm giác và kích cỡ. Chúng tôi cũng thích cảm giác rắn chắc dành cho các nút bấm trái và phải, hầu như không có âm thanh khi nhấn.

  Màn hình và Loa của Dell Latitude 7480

    Màn hình Dell Latitude E7480 được cung cấp với bốn lựa chọn hiển thị. Đơn vị đánh giá của chúng tôi sẽ có giá đắt nhất, màn hình cảm ứng QHD  (2,560 × 1,440). Nó đã cộng thêm 315 đô la Mỹ cho giá của đơn vị đánh giá của chúng tôi. Bảng điều khiển này sử dụng công nghệ chuyển mạch trong mặt phẳng (IPS) cho góc nhìn rộng, cho phép hình ảnh có vẻ nhất quán khi không nhìn vào màn hình hiển thị. Công nghệ này cũng cho phép chất lượng hình ảnh xuất sắc. Chúng tôi ấn tượng với mức độ màu đen tốt, độ sáng cao và độ bão hòa màu rất tốt. Độ phân giải QHD hơi cao khi sử dụng mà không cần sự trợ giúp của việc mở rộng văn bản Windows trên màn hình 14 inch; nhỏ nhất mà chúng tôi cảm thấy thoải mái là 125 phần trăm. Đơn khiếu nại thực tế duy nhất chúng tôi lưu ý về màn hình là bản chất phản chiếu của bề mặt Glass Corning Gorilla.
  laptop dell latitude e7480 4

   Màn hình cơ bản là một trong những chúng tôi khuyên bạn nên tránh, một bảng điều khiển 720p (1.366 × 768) với một bề mặt chống chói. Độ phân giải của nó quá thấp so với năng suất có ý nghĩa, và nếu kinh nghiệm của chúng tôi với các bảng 720p khác có kích thước đó là bất kỳ dấu hiệu nào, nó sẽ không có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

    Màn hình chống lóa của FHD (1.920 × 1.080) là một bước tiến từ bên ngoài 77USD, trong khi 21USD khác sẽ giúp bạn có được chiếc máy ảnh hồng ngoại mà chúng tôi đã đề cập trong mục Input and Output của bài đánh giá này. Đó là lựa chọn hiển thị duy nhất được cung cấp với máy ảnh hồng ngoại. Sự lựa chọn cuối cùng, khác với bảng điều khiển cảm ứng QHD trên đơn vị đánh giá của chúng tôi, là bảng điều khiển cảm ứng FHD. Đó là nâng cấp $ 175 trên bảng cơ sở.

    Giải pháp loa trong E7480 được đặt bên trong khung xe. Nó một phần dựa vào máy tính xách tay ngồi trên bề mặt rắn để khuếch đại âm thanh chính xác, do đó, nó sẽ âm thanh hơi bị bóp trong lòng của bạn. Âm thanh khá đầy đủ và có một số âm bass, nhưng thực tế chỉ có âm lượng đủ trong một môi trường yên tĩnh hơn.

  Hiệu suất của Dell Latitude 7480

    Latitude 7480 dựa trên bộ xử lý thế hệ thứ 7 của Intel, có tên mã là Kaby Lake. Nó đặc biệt sử dụng các bộ vi xử lý lõi kép Core i3, i5 và i7 với một đặc điểm kỹ thuật nhiệt 15 watt. Đây là những bộ vi xử lý chính với hiệu suất phong phú cho việc sử dụng chung, cũng như các tác vụ đòi hỏi nhiều hơn như chỉnh sửa ảnh. Chúng ít hơn lý tưởng để chỉnh sửa video 4K, nhưng đó không phải là chiếc Latitude E7480 được thiết kế cho. Đối với công việc của tính chất đó, bạn sẽ muốn bước lên một trong những mô hình máy trạm di động Dell Precision với một bộ xử lý 4 nhân. Dell Precision 5510 là một ví dụ.
  Đơn vị kiểm tra của chúng tôi đã được cấu hình với bộ vi xử lý nhanh nhất được cung cấp trong máy tính xách tay này, Core i7-7600U. Nó có một đồng hồ cơ sở 2.8GHz, mặc dù có thể nhảy đến 3.9GHz thông qua tính năng Turbo Boost của nó trong các điều kiện nhiệt và sức mạnh đúng. Giá trị tốt nhất giữa các bộ xử lý có sẵn là Core i5-7200U, chạy ở tốc độ 2.5GHz, với Turbo Boost tới 3.1GHz. Core i7-7600U trong bài đánh giá của chúng tôi bổ sung thêm vài trăm đô la cho giá của bộ xử lý đó, một sự khác biệt sẽ không đáng kể đối với các tác vụ chung.
  laptop dell latitude e7480 2

    Máy tính xách tay này có hai khe DIMM dành cho bộ nhớ DDR4-2133. Cả hai đều được dân cư trong đơn vị đánh giá của chúng tôi bằng các mô đun 4GB, với tổng 8GB RAM chạy trong kênh đôi. Hỗ trợ tối đa 32 GB, thông qua hai bộ nhớ 16GB DIMM. Đây là một mức độ mở rộng bình thường cho một máy tính xách tay trong lớp này.

    Khả năng lưu trữ của Latitude E7480 có phần không mấy thuyết phục. Nó chỉ có một khe M.2 Type-2280 (80mm) để lưu trữ trạng thái rắn (SSD). Các tùy chọn lưu trữ khác nhau, từ 128GB đến 1TB đã được cung cấp cho văn bản này. Đơn vị đánh giá của chúng tôi có một ổ đĩa 256GB sử dụng giao diện SATA. Mới SSD PCI Express được cung cấp, mặc dù sự khác biệt hiệu suất là khó để thông báo bên ngoài các tiêu chuẩn tổng hợp.

    Microsoft Windows 10 Pro là chuẩn trên đơn vị đánh giá của chúng tôi. Nó đã được hoàn toàn miễn phí của bloatware và phần mềm không mong muốn khác, như bạn mong đợi trên một máy tính xách tay lớp học kinh doanh.

    Cần lưu ý rằng bảo hành ba năm là chuẩn của Latitude E7480.

    Đơn vị đánh giá Dell Latitude 7480 của chúng tôi có các thông số kỹ thuật sau:

  • Màn hình cảm ứng QHD 14 inch (độ phân giải 2.560 × 1.440, bảng điều khiển IPS, bề mặt thủy tinh Corning Gorilla, hỗ trợ cảm ứng 10 điểm)
  • Windows 10 Pro 64-bit
  • Bộ xử lý lõi kép Intel Core i7-7600U (2.8GHz, Turbo Boost 3.9GHz, bộ nhớ cache 4MB, TDP 15W)
  • Đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620 với bộ nhớ chia sẻ
  • RAM 8GB DDR4-2133 kênh đôi (2x 4GB, hỗ trợ tối đa 32GB – 2x 16GB)
  • SATA SSD 256 GB M.2 (TOSHIBA THNSNK256GVN8)
  • Mạng LAN không dây Dual-Band không dây Intel Dual Band
  • Tích hợp Bluetooth không dây
  • Pin 60Wh
  • Bảo hành 3 năm
  • Kích thước: 13,03 x 8,7 x 0,67 inch
  • Trọng lượng: 3,01 lbs.
  • Giá khởi điểm: 1.029 USD
  • Giá được cấu hình: $ 2.086

  Các điểm chuẩn Benchmark của Dell Latitude 7480

  kết quả so sánh bộ xử lý wPrime (được liệt kê trong vài giây – điểm thấp hơn có nghĩa là hiệu suất tốt hơn):

  PCMark8 Home (Accelerated) đo hiệu suất hệ thống tổng thể trong Windows 8 cho các hoạt động chung từ trình duyệt web và video trực tuyến để đánh máy văn bản và chơi trò chơi (điểm cao hơn có nghĩa là hoạt động tốt hơn):

  PCMark8 Work (Accelerated) đo hiệu năng hệ thống tổng thể trong Windows 8 cho các nhiệm vụ về năng suất làm việc (điểm cao hơn có nghĩa là hiệu năng tốt hơn):

  3DMark Fire Strike là một chuẩn DirectX 11 mới hơn giúp đo hiệu suất card đồ họa tổng thể cho chơi game (điểm số cao hơn có nghĩa là hoạt động tốt hơn):

  CrystalDiskMark lưu trữ ổ đĩa hiệu suất thử nghiệm:

  Xem thêm: Top 12 máy tính xách tay laptop chơi game tốt nhất năm 2019

  Dell Latitude 7480 nhiệt và tiếng ồn

    Một quạt làm mát nằm ở mặt sau của khung gầm Latitude E7480, nhằm bản lề màn hình hiển thị. Nó vẫn còn trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi cho việc sử dụng chung, chẳng hạn như duyệt web, làm cho Latitude E7480 hoàn toàn im lặng. Tuy nhiên, khi người hâm mộ đã chạy, thật khó để không để ý. Quạt tạo ra tiếng ồn đủ để được nghe qua một căn phòng nhỏ, và chắc chắn sẽ thu hút một vài liếc trong một phòng họp. Bạn không thể nghe thấy tiếng quạt đang chạy trừ khi bạn đang chạy cái gì đó đặc biệt dữ dội, chẳng hạn như trò chơi, hoặc kết xuất và mã hóa bằng bộ xử lý. Nói cách khác, các tác vụ Latitude E7480 thực sự không phải là lý tưởng cho.

    Khung gầm có thể ấm lên ở trung tâm sau, cả trên và dưới, sau khi sử dụng nặng nề. Nếu không, nó có vẻ ấm áp nhiều nhất.
  laptop dell latitude e7480 5

    Một cái gì đó mà chúng tôi không kiểm tra là giải pháp làm mát hoạt động tốt như thế nào khi màn hình đóng lại, một kịch bản có thể xảy ra nếu bạn sử dụng Latitude E7480 khi kết nối với một ổ cắm. Bản lề của fan hâm mộ gần như hoàn toàn ngăn chặn ống xả khi nắp được đóng, mặc dù một số không khí có thể trốn thoát bên dưới.

  Tuổi thọ pin của Dell Latitude 7480

    Thử nghiệm Powermark của chúng tôi sử dụng một sự kết hợp của các nhiệm vụ tốn nhiều tài nguyên để đánh giá chính xác hơn tuổi thọ thực của pin so với một cuộc rundion truyền thống. Các kịch bản mô phỏng bao gồm duyệt web, phát lại video, hội nghị truyền hình và tải công việc trò chơi. Chúng tôi chạy thử nghiệm với độ sáng màn hình khoảng 50 phần trăm.
  laptop dell latitude e7480 6

    Pin Latitude E7480 kéo dài trong 5 giờ27 phút trong chuẩn này. Đó là ngang bằng với Lenovo ThinkPad T460 cạnh tranh, mặc dù chúng tôi đã không kiểm tra các Lenovo Thinkpad T470 mới hơn được nêu ra. Dù bằng cách nào, thời gian Latitude E7480 là tốt, nếu không có gì đột phá cho loại máy tính xách tay này. Chúng tôi muốn nghĩ rằng đây là thời lượng pin tối thiểu bạn có thể mong đợi nhận được từ máy tính xách tay này, với mô hình xem lại của chúng tôi được trang bị màn hình cảm ứng QHD. Độ phân giải màn hình cao hơn đòi hỏi nhiều về tài nguyên, và tính năng cảm ứng cũng làm giảm một số nguồn điện nhỏ. Những con số này, tất nhiên, là một tình huống xấu nhất, vì vậy chúng tôi không nghĩ rằng không hợp lý để mong đợi 20% khác cho việc sử dụng ánh sáng với độ sáng màn hình giảm.

  Thật không may là pin Latitude E7480 nằm trong khung máy. Nó có thể được thay thế nếu cần thiết, nhưng không thể dễ dàng thay thế trong lúc bạn đang di chuyển.

  Bộ đổi nguồn Dell Latitude 7480

    Bộ đổi nguồn điện 65 watt (19.5V x 3.3A) đi kèm với Latitude E7480 mỏng và nhẹ. Cuối cùng, bộ chuyển đổi và cáp của nó có kích thước 9 feet, một inch, trung bình cho một bộ chuyển đổi điện máy xách tay. Bao gồm dây cáp, adapter nặng 0,65 pounds.

  Bộ chuyển đổi kết nối với tường thông qua một phích cắm ba ngạnh. Kết nối điện AC với Latitude E7480 chính là sở hữu, như hầu như luôn luôn là trường hợp với máy tính xách tay. Chúng tôi thích vòng được chiếu sáng vào cuối của nó, đó là một chỉ báo rõ ràng cho dù bộ chuyển đổi có quyền lực hay không.

  Trong quá trình sử dụng bình thường, adapter đã trở nên hờ hững nhất. Nó được giới hạn nóng trong khi sạc máy tính xách tay, nhưng đó là tiêu chuẩn.

    Dell Latitude 7480 Kết luận

   Dell Latitude E7480 đại diện cho thế hệ tiếp theo của máy tính xách tay kinh doanh. Nó mỏng, nhẹ, bền, và cung cấp hiệu suất tổng thể tuyệt vời cho hầu hết các nhiệm vụ. Tuổi thọ pin của nó đã không thổi chúng tôi đi cạnh cạnh tranh, nhưng sẽ giúp bạn có được thông qua một ngày làm việc đầy đủ.

    Nếu bạn quen với một máy tính xách tay doanh nghiệp truyền thống, bạn có thể nhận thấy một số điều thiếu trên Latitude E7480. Nó không đi với các giải pháp snap-in snap-in cổ điển có lợi cho cổng USB Loại C và WiGig không dây. Chúng tôi không hoàn toàn hài lòng với động thái này, chủ yếu là vì các bến cảng tương thích mà Dell cung cấp ít nhất là 200 đô la, đáng kể so với các giải pháp dành cho các thế hệ trước của máy tính xách tay này.

    Latitude E7480 cũng thiếu một pin có thể thay thế, nhưng đó không phải là một bất ngờ trong một chiếc notebook hiện đại. Một con nhỏ khác bao gồm một quạt làm mát có thể ồn ào trong khi nó đang chạy, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, nó thường không hoạt động hoặc chạy với tốc độ thấp. Cuối cùng, nó đã được tốt đẹp để xem một bộ đọc thẻ nhớ kích thước đầy đủ, không chỉ MicroSD.

    Mặc dù nó bắt đầu ở một mức tiêu hóa 1.029 USD, người thử nghiệm của chúng tôi đã kết thúc ở mức 2.086 USD. Mặc dù màn hình hiển thị cảm ứng QHD của chúng tôi rất đẹp, mặc dù có lẽ sẽ rất hài lòng với bảng điều khiển 1080p với ít tiền mặt hơn. Chúng ta có thể nói tương tự về bộ xử lý Core i7-7600U; nó đã được nhanh chóng, nhưng chúng tôi có lẽ sẽ không nhận thấy nhiều sự khác biệt với giá thấp hơn Core i5-7200U. Tuy nhiên, theo mức giá của máy tính xách tay giá cao cấp của doanh nghiệp, những gì Dell đang tính phí là không hợp lý. Tất cả các cấu hình chúng tôi tìm thấy bao gồm một ba năm bảo hành theo tiêu chuẩn.

    Nhìn chung, Dell Latitude E7480 đi vòng quanh tất cả các cơ sở quan trọng cho một máy tính xách tay hạng cao cấp, và chúng tôi rất vui khi gửi nó đi với một đề xuất xứng đáng.