• Ưu

  • Màn hình đẹp 4K
  • Bàn phím tuyệt vời, bàn phím cảm ứng và thanh trỏ
  • Các thành phần của máy chủ có sẵn
  • Thời lượng pin ấn tượng
 • Nhược điểm

  • Tùy chọn có giá thành đắt
  • Chỉ một bảo hành 1 năm

  Các máy tính xách tay Lenovo ThinkPad P là các máy trạm di động, tách biệt với các dòng máy ThinkPad còn lại. ThinkPad P51 chúng tôi đang xem xét trong bài này là một trong những máy tính xách tay 15,6 inch nhanh nhất được bán ngày hôm nay. Nó có thể được trang bị phần cứng máy chủ, bao gồm một bộ xử lý Intel Xeon và bộ nhớ ECC lên tới 64 GB. Trạm làm việc này có tính năng đồ hoạ chuyên nghiệp của Nvidia Quadro, và thậm chí có một bộ cảm biến hiệu chuẩn hiển thị được tích hợp sẵn như một tùy chọn.
laptop lenovo thinkpad p51

  Các ThinkPad P51 đã cho chúng tôi rất ít để khiếu nại về. Nó khá to và to, nhưng điều đó được mong đợi trong một cuốn sổ tay như thế này. Đơn vị đánh giá 2.471 USD mà chúng tôi đã gửi chắc chắn là một sự thay đổi tốt, nhưng chúng tôi đã có thể định cấu hình một mô hình được trang bị tốt với giá dưới 2.000 USD.

  – Xây dựng và Thiết kế Lenovo ThinkPad P51

  Bất cứ khi nào chúng tôi xem xét một chiếc ThinkPad, chúng tôi sẽ bị cám dỗ để sao chép và dán phần Xây dựng và Thiết kế từ một trong những đánh giá ThinkPad khác của chúng tôi. Chúng ta không bao giờ làm điều đó, tất nhiên, nhưng nó vẫn hấp dẫn, như một số thứ dường như không thay đổi. Lenovo ThinkPads đã duy trì kế hoạch thiết kế chung của họ kể từ khi IBM xuất hiện với mô hình ban đầu vào năm 1992, hoặc ít hơn 25 năm trong trường hợp bạn đang đếm. ThinkPad P51 giữ xu hướng thiết kế đi, và chúng tôi không thấy tại sao nó không nên.
laptop lenovo thinkpad p51 2;

  Mặt ngoài thẳng có vẻ ngoài vô lý. Nó có sẵn trong chính xác một màu, và bạn đã đoán được đó là gì. (Lý do duy nhất chúng tôi chỉ ra rằng Lenovo đang bắt đầu cung cấp một số chiếc ThinkPad khác của hãng, chẳng hạn như X1 Yoga , bằng bạc.) Đối với các dấu hiệu thiết kế, tất cả những gì bạn nhận được là biểu tượng ThinkPad được bọc trên phần cọ bên phải và trên cùng bên phải góc phải của nắp. Dấu chấm ở trên cùng của chữ “i” trong biểu tượng ở mặt sau nắp sáng màu đỏ khi hệ thống được bật.
laptop lenovo thinkpad p51 3

 Mặt ngoài bằng nhựa của ThinkPad P51 không cảm thấy sang trọng như các mặt ngoài bằng kim loại mà bạn sẽ tìm thấy trên các máy trạm di động HP Zbooks và HP Precision Workstation, nhưng nó khá bền và bền. Bên trong khung xe, ThinkPad P51 có cấu trúc hỗ trợ kim loại mà Lenovo gọi là rollcage. Khung gầm trên notebook này hầu như cứng cáp như một bảng. Nắp cũng mạnh mẽ, như khi chúng tôi áp dụng áp lực để hỗ trợ, không có gợn sóng xuất hiện trong hình. Không có nhiều máy tính xách tay được xây dựng tốt hơn so với ThinkPad P51.

  Với ThinkPad P51 là một máy trạm di động có hiệu năng giống như máy tính để bàn, thật khó để trông đợi nó phù hợp với cấu hình siêu nhẹ – và nó không. Khung máy 14,9 × 9,9 inch thường có kích thước phù hợp với máy tính xách tay với màn hình 15,6 inch, nhưng độ dày một inch là một vài phần mười so với chiếc máy tính 15,6 inch chính là Lenovo Ideapad Flex 5 15 . Trọng lượng 5,6 pound của ThinkPad P51 cũng rất lớn, nhưng không phải là tất cả những gì xấu khi bạn xem xét số lượng quyền lực bên trong khung.
laptop lenovo thinkpad p51 7

 ThinkPad P51 có một mức độ mở rộng đáng kinh ngạc cho một máy tính xách tay 15.6-inch. Bảng điều khiển truy cập dành riêng ở mặt dưới được giữ bằng 6 ốc vít đầu Phillips. Các ốc có bộ giữ lại trên chúng, vì vậy chúng không đi đầy đủ ra khỏi bảng điều khiển. Điều đó có nghĩa bạn không phải lo lắng về việc mất chúng. Bảng điều khiển sau đó được giữ bằng các miếng nhựa, rất có khả năng chống lại sự xuất hiện của chúng tôi trên đơn vị đánh giá của chúng tôi. Chúng tôi đã phải sử dụng một công cụ nâng bằng nhựa để có được các cạnh miễn phí, làm việc theo cách của chúng tôi từ phía sau của máy tính xách tay để phía trước.

  Thông qua bảng điều khiển truy cập từ dưới cùng, bạn có thể đến cả hai khe M.2 Type-2280 (80mm) để lưu trữ, khe 2,5 inch và hai khe DIMM cho bộ nhớ. Hai khe DIMM khác nằm ở dưới cùng của bàn phím. Bạn có thể thấy trong đơn vị đánh giá của chúng tôi rằng cả hai khe DIMM bên dưới máy tính xách tay đã bị chiếm giữ, như là một trong những khe M.2.

– Cổng vào và ra của Lenovo ThinkPad P51

  Với tính chất của vỏ máy dày hơn, hầu hết các lựa chọn cổng của ThinkPad P51 đều nằm dọc theo lưng và bên phải.

  Quạt làm mát quạt ở phía sau khung máy. Các cổng trở lại đây bao gồm hai cổng USB loại A 3.0 (cổng đầu tiên có khả năng cung cấp năng lượng cho các thiết bị trong khi máy tính xách tay ở chế độ ngủ), cổng Ethernet, cổng Thunderbolt 3 (USB Type-C) ra, và ngõ cắm nguồn AC.
laptop lenovo thinkpad p51 1

 Không có gì ở phía trước của máy tính xách tay. Nếu bạn đang tìm kiếm đèn chỉ báo trạng thái, bạn sẽ thấy ánh sáng hoạt động của ổ lưu trữ riêng lẻ trong bản lề màn hình hiển thị. (Chúng tôi vẫn vui khi thấy điều đó)

  Dọc theo cạnh bên phải, bạn sẽ thấy đầu kết hợp âm thanh (tai nghe / micrô), một cặp USB Type-A 3.0 khác, một cổng màn hình DisplayPort mini, quạt làm mát và khe khóa Kensington.
laptop lenovo thinkpad p51 9

  Cạnh phải của khung gầm có quạt làm mát ra phía sau. Thật thú vị, có một khe cắm ExpressCard / 34 bên cạnh nó, chúng tôi hiếm khi thấy nữa. Đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ nằm dưới khe đó; thẻ để chèn đầy đủ thay vì gắn bó ra khỏi nửa chừng. Hướng phía trước bạn có thể thấy khe cắm cho trình đọc SmartCard tùy chọn; đơn vị đánh giá của chúng tôi không được trang bị như vậy, chỉ cần bổ sung tại chỗ.
laptop lenovo thinkpad p51 10

Nhìn vào phía dưới của máy tính xách tay, bạn có thể thấy đầu nối trạm vuông ở giữa. Lưu ý bạn cũng có thể sử dụng các trạm kết nối Thunderbolt 3 của Lenovo qua cổng Thunderbolt 3 ở phía bên phải khung xe.

  – Màn hình và Loa Lenovo ThinkPad P51

  Lenovo cung cấp ThinkPad P51 với một sự lựa chọn của ba màn hình. Màn hình cơ sở đã có chất lượng tốt, bảng điều khiển 1.920 x 1.080 pixel với góc nhìn rộng. Với 170 đô la khác, bạn có thể nâng cấp lên một phiên bản cho phép chạm của cùng một bảng điều khiển. Việc nâng cấp bảng điều khiển thực sự tốn kém 100 đô la, nhưng đi đến bất cứ điều gì nhiều hơn so với màn hình cơ sở cũng cho biết thêm một cảm biến màu Pantone trong phần còn lại của lòng bàn tay. Sự cạnh tranh không có gì giống như cảm biến đó; nó cho phép bạn hiệu chỉnh màn hình của máy tính xách tay để có độ chính xác về màu sắc mà không cần phải mang theo khoảng một thiết bị riêng biệt. Thật tiện lợi, mặc dù chúng tôi mong đợi rất nhiều chuyên gia sẽ có thiết bị hiệu chuẩn riêng của họ.
laptop lenovo thinkpad p51 4

  Màn hình 4K (3,840 × 2,160) hiển thị trên đơn vị đánh giá của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu, nâng cấp lên 270 đô la qua bảng điều khiển không cảm ứng 1080p cơ bản. Chất lượng hình ảnh trông đặc biệt sáng và rực rỡ. Số lượng điện bên trong máy tính xách tay này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung 4K. Lưu ý rằng màn hình 4K không hỗ trợ cảm ứng Màn hình 4K là bảng điều khiển IPS cũng như tất cả các bảng được cung cấp trên ThinkPad P51. Bạn có thể nhìn thấy góc nhìn rộng trong công việc trong các bức ảnh của chúng tôi; chú ý làm sao có sự méo mó của hình ảnh tối thiểu khi nhìn vào màn hình hiển thị từ phía trên, dưới, hoặc bên cạnh.

Loa trong ThinkPad P51 nằm trong một dải hẹp nằm phía trên bàn phím. Bản chất hướng lên trên của chúng cho thấy rõ ràng rõ ràng, nhưng khối lượng không đủ cho nhiều hơn một hoặc hai người nghe hộp thoại trong một video trực tuyến. Tiếng bass cũng thiếu, nhưng điều đó không đáng ngạc nhiên trong một máy notebook. Những người nói chuyện chắc chắn sẽ làm việc trong một pinch.

  – Bàn phím và Touchpad Lenovo ThinkPad P51

 Như bạn mong đợi trên một máy tính trạm máy tính, ThinkPad P51 có một bàn phím kích thước đầy đủ và pad số riêng biệt. Đa số các phím đều có kích thước đầy đủ, ngoại trừ hàng đầu và cụm phím mũi tên. Các phím số đầy đủ kích thước pad đặc biệt tốt đẹp để xem, như thường họ đang bị đè bẹp trên một máy tính xách tay 15,6-inch như thế này.
laptop lenovo thinkpad p51 5

  Các phím có phản hồi xúc giác tuyệt vời. Họ tạo ra âm thanh nhấp nháy yên tĩnh khi bạn nhấn chúng. Đèn nền, là tùy chọn, nằm trong đơn vị đánh giá của chúng tôi. Có hai mức độ sáng; nhấn phím Chức năng (Fn) và phím cách để chuyển đổi giữa chúng hoặc tắt đèn nền. Một cái gì khác mà chúng tôi thực sự thích về bàn phím này là tính năng dành riêng và kiểm soát tắt tiếng trên bảng số. Đây là tiện lợi hơn việc sử dụng một phím tắt.

  Lưu ý đầu đọc dấu vân tay ở bên phải bàn phím.

 Không giống như hầu hết các ThinkPad mà chúng tôi đã thử nghiệm gần đây, ThinkPad P51 có bàn phím cảm ứng truyền thống với các nút trái, phải và trung tâm. Các nút là tốt đẹp và yên tĩnh. Mặt phẳng mịn, chống chói trên miếng đệm đã làm việc tốt trong thử nghiệm của chúng tôi.

  Bạn sẽ thấy ba nút chuột bổ sung bên trên bảng cảm ứng; đây là những giải pháp của UltraNav, còn được gọi là thanh trỏ định vị nằm ở giữa bàn phím. UltraNav đã là một tính năng nổi bật của ThinkPad kể từ đầu. Nó trực quan để sử dụng, và các nút có phản hồi tốt. Đầu tẩy có thể thay đổi; Lenovo cung cấp nhiều loại khác nhau như phụ kiện.

  – Các thành phần Lenovo ThinkPad P51

  Mặc dù đơn vị đánh giá 2.471 USD của chúng tôi đã được tải cho các trang mang với các tùy chọn, bạn có thể nhận được máy tính xách tay này với một tải lượng rất mạnh cho dưới 2.000 USD. Giá khởi điểm như chúng tôi đã viết là 1.279 USD. Mô hình cơ sở cung cấp cho bạn một bộ xử lý quad core Intel Core i7-7700HQ mạnh mẽ, màn hình IPS 1080p, và đồ họa chuyên nghiệp Nvidia Quadro M1200. Nó chỉ có 8GB RAM và ổ cứng 1TB; chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ nhớ RAM 16GB và ổ SSD để có hiệu năng tốt nhất vì đơn vị đánh giá của chúng tôi đã được trang bị.

 Đơn giá của chúng tôi tăng gấp đôi giá so với mô hình cơ sở có thể được giải thích bằng một vài thành phần chính. Mô hình của chúng tôi có màn hình 4K, như chúng tôi đã đề cập chi tiết trong bài đánh giá này, bao gồm cảm biến hiệu chuẩn màu và nâng cấp lên GPU Quadro M2200. Ngoài ra, nó có Windows 10 Pro như trái ngược với Trang chủ, 16GB RAM, và một ổ đĩa lưu trữ 512GB lớn.

  Bộ xử lý Xeon E3-1535M v6 trong đơn vị đánh giá của chúng tôi là một trong những bộ vi xử lý 4 nhân nhanh nhất mà bạn có thể có trong một máy tính xách tay. Nó chạy ở tốc độ 3.1GHz và có thể nhảy tới 4.2GHz, ngược với Core i7-7700HQ chuẩn, chạy ở tốc độ 2.8GHz, tăng Turbo Boost lên 3.8GHz. Core i7 và chip Xeon dựa trên công nghệ gần giống nhau; sự khác biệt chính là Xeon hỗ trợ bộ nhớ mã lỗi (ECC). Bạn có thể có được đến 64 gigabyte ‘giá trị trong ThinkPad P51. Bộ nhớ ECC chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng mà mỗi số đếm, chẳng hạn như tính toán tài chính và khoa học. Về bản chất, nếu bạn không cần bộ nhớ ECC cho những gì bạn đang làm, nâng cấp lên bộ xử lý Xeon có lẽ không đáng để thêm tiền.
laptop lenovo thinkpad p51 8

  Về mặt đồ họa, sự lựa chọn của ThinkPad P51 là cả hai card chuyên nghiệp của Nvidia Quadro. Các thẻ này được dựa trên silicon GeForce cấp người tiêu dùng, nhưng có trình điều khiển đặc biệt và hỗ trợ cho những thứ như màu 10-bit. Quadro M2200 trong bài đánh giá của chúng tôi là GPU mạnh mẽ nhất được cung cấp trong ThinkPad P51; nó tương đương với một card GeForce tầm trung trong hiệu năng chơi game. Nó có khả năng chơi các trò chơi AAA ngày nay, nhưng không phải ở các cài đặt chi tiết trên trong hầu hết các trường hợp. Thẻ Quadro được tối ưu hóa cho các ứng dụng như AutoCAD và 3ds Max chứ không phải chơi game.

  Kết nối không dây trong ThinkPad P51 đến từ một card không dây Intel 8265AC, có hỗ trợ cho băng tần 802.11ac mới nhất. Bluetooth 4.2 không dây cá nhân cũng là tiêu chuẩn. Lenovo cung cấp băng rộng di động không dây như là một nâng cấp.

  Chúng tôi chế tạo một chiếc ThinkPad P51, bắt đầu với mô hình cơ sở. Với màn hình IPS 1080p, bộ vi xử lý Core i7-7700HQ, 16GB bộ nhớ, ổ SSD 512GB và bàn phím backlit, nó đã đạt đến 1.703 USD. Giá của Lenovo được biết là dao động, vì vậy tìm kiếm doanh số bán hàng. Dù bằng cách nào, chúng tôi nghĩ rằng đó là một mức giá hợp lý cho một trạm làm việc có tầm cỡ này. Một HP ZBook 15 G4 với một loadout gần giống hệt nhau đã lên đến $ 1,990. Một Dell Precision 7520 vẫn còn một chút, với giá 2.090 USD.

Đơn vị đánh giá Lenovo ThinkPad P51 của chúng tôi có các thông số kỹ thuật sau:

 • Màn hình LCD 4 inch 15.6 inch (3.840 x 2.160 độ phân giải, bảng điều khiển IPS, bề mặt chống chói) với bộ cảm biến màu Pantone
 • Windows 10 Pro 64-bit
 • Bộ xử lý bốn nhân Intel Xeon E3-1535M v6 (3.1GHz, tốc độ Turbo Boost 4.2GHz, bộ nhớ cache 8MB, TDP 45 W)
 • Nvidia Quadro M2200 với bộ nhớ chuyên dụng 4GB GDDR5
 • Đồ họa tích hợp Intel HD Graphics P630
 • RAM 16GB DDR4-2400 kênh đôi (2x 8GB, hỗ trợ tối đa 64GB – 4x 16GB)
 • Bộ nhớ 512 GB M.2 PCI Express SSD (SAMSUNG MZVLW512HMJP-000L7)
 • Bộ đôi không dây của Intel Dual-AC 8265 với Bluetooth 4.2
 • Bàn phím có đèn phía dưới
 • Trình đọc vân tay tích hợp
 • Pin li-polymer 6-cell 90 watt-hour
 • Bảo hành 1 năm
 • Kích thước: 14,9 x 9,9 x 1 inch
 • Trọng lượng: 5,6 pounds
 • Giá khởi điểm: 1.279 đô la
 • Giá được cấu hình: $ 2,471
   Tham khảo : Giá bán laptop Lenovo Thinkpad P51

  – Lenovo ThinkPad P51 Các điểm chuẩn

  PCMark8 Home (Accelerated) đo hiệu suất hệ thống tổng thể trong Windows 8 cho các hoạt động chung từ trình duyệt web và video trực tuyến để đánh máy văn bản và chơi game (điểm cao hơn có nghĩa là hoạt động tốt hơn):

  PCMark8 Work (Accelerated) đo hiệu năng hệ thống tổng thể trong Windows 8 cho các nhiệm vụ về năng suất làm việc (điểm cao hơn có nghĩa là hiệu năng tốt hơn):

  3DMark Fire Strike là một chuẩn DirectX 11 mới hơn giúp đo hiệu suất card đồ họa tổng thể cho chơi game (điểm số cao hơn có nghĩa là hoạt động tốt hơn):

  CrystalDiskMark lưu trữ ổ đĩa hiệu suất thử nghiệm:

kết quả so sánh bộ xử lý wPrime (được liệt kê trong vài giây – điểm thấp hơn có nghĩa là hiệu suất tốt hơn):

  – Lenovo ThinkPad P51 nhiệt và tiếng ồn

  Hai người hâm mộ giải quyết nhu cầu làm mát cho ThinkPad P51. Chúng nằm ở hai góc sau của khung xe. Khẩu độ không khí chính là từ dưới khung xe, trong khi không khí được gửi đi ra khỏi mặt và phía sau khung xe. Chúng tôi nhận thấy những người hâm mộ chỉ quay khi chúng tôi đang chạy thử nghiệm căng thẳng của chúng tôi, nhưng ngay cả sau đó họ đã rất khó để chọn ra tiếng ồn xung quanh. Những người hâm mộ đã không sản xuất nhiều trong cách âm lượng.
laptop lenovo thinkpad p51 6

  Để kiểm tra hệ thống làm mát, chúng tôi chạy Futuremark 3DMark FireStrike Stress Test, chạy khoảng 10 phút để lặp lại cảnh 3D đòi hỏi. Bên ngoài của ThinkPad P51 vẫn thờ ơ; nhiệt độ cao nhất mà chúng tôi ghi trên đỉnh của khung xe là 97 độ F, trong khi ở mặt dưới, hơi ấm hơn 102 độ F gần quạt giải nhiệt. Phòng thử nghiệm của chúng tôi là khoảng 68 độ F, để tham khảo.

  Chúng tôi sử dụng HWMonitor để thu thập nhiệt độ thành phần bên trong trong bài kiểm tra căng thẳng. Nvidia Quadro M2200 GPU đứng đầu chỉ 67 độ C, nhưng Intel Xeon E3-1535M CPU đạt 90 độ C. CPU được đánh giá cao hơn, nhưng nó thực sự nên được chạy một chút mát mẻ. Nhiệt độ cao dường như không ảnh hưởng đến hiệu suất, tuy nhiên.

  – Tuổi thọ pin của Lenovo ThinkPad P51

  Chúng tôi sử dụng chuẩn công suất Powermark của Futuremarks để kiểm tra tuổi thọ pin. Thiết lập ở chế độ cân bằng, kiểm tra này là vất vả hơn so với một bài kiểm tra pin truyền thống. Nó mô phỏng một loạt các hoạt động, bao gồm duyệt web tự động, năng suất văn phòng, xem video, hội nghị truyền hình, và khối lượng công việc chơi game. Chúng tôi chạy thử nghiệm với máy tính xách tay trong kế hoạch điện năng cân bằng của Windows, màn hình thiết lập độ sáng khoảng 50 phần trăm và vô tuyến vô tuyến và vô tuyến.

  Kết quả so sánh tuổi thọ pin của Powermark (được liệt kê trong vài phút – điểm cao hơn có nghĩa là hiệu suất tốt hơn):

  Nhờ pin 6-cell 90 watt giờ lớn, ThinkPad P51 kéo dài 4 giờ 37 phút . Thời gian này là khoảng một giờ nhút nhát của những gì chúng tôi ghi lại từ ThinkPad T470 , một máy tính xách tay kinh doanh 14-inch mạnh hơn rất nhiều. Hãy nhớ rằng bài kiểm tra này là khá đòi hỏi; bạn sẽ có thể vắt ra 30 phần trăm trên đầu trang của số này với hoạt động ít đòi hỏi và giảm hơn nữa độ sáng màn hình.

  – Bộ sạc Lenovo ThinkPad P51

Bộ sạc nguồn đi kèm với bộ phận đánh giá ThinkPad P51 của chúng tôi lớn hơn đáng kể so với những chiếc máy tính xách tay kinh doanh chính. Đó là bởi vì adapter này phải cung cấp thêm sức mạnh cho các thành phần của máy trạm ThinkPad P51. Gạch này cung cấp điện năng 170 watt (20 V, 8.5A), trong khi một notebook hàng ngày có thể có bộ chuyển đổi 45 watt. Gạch tự nó là 6 × 2,75 x 1 inch; với cáp, toàn bộ thiết lập nặng chỉ hơn một pound. Điều đó làm cho một lượng đáng kể số lượng lớn số lượng lớn trong khi đi du lịch.

Phích cắm điện vào tường là loại hai nhánh; phần đó của dây đo là 36 inch. Dây từ bộ chuyển đổi đến máy tính xách tay là 60 inch. Đếm 6-inch chiều dài của gạch chính nó, mà lá bạn với 8,5 feet của tổng số truy cập từ cắm tường, đó là trung bình cho một máy tính xách tay. Bộ đổi nguồn không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào, chẳng hạn như đèn LED chỉ thị hoặc cổng tích hợp.

– Phần kết luận

  Chúng tôi đã rất ấn tượng bởi Lenovo ThinkPad P51. Máy trạm di động này có công suất lớn như bạn mong đợi để tìm thấy trong khung xe 15,6-inch. Hãy cảnh báo trước rằng với trọng lượng 5,6 pounds, đây không phải là loại máy nhẹ nhất hiện nay, và đó không phải là bộ đổi nguồn điện một pound. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng trọng lượng đã được chứng minh bằng chất lượng xây dựng nổi bật của nó và tuổi thọ pin dài.

 Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với mức độ mở rộng của ThinkPad P51. Nó có thể chứa tới ba ổ lưu trữ (2 ổ SSD M.2 và ổ 2.5 inch) và 64GB bộ nhớ (4 mô đun 16GB). Bạn thậm chí có thể có bộ nhớ ECC nếu bạn muốn, vì ThinkPad P51 có thể được trang bị một bộ vi xử lý Intel Xeon.

  Card đồ họa Nvidia Quadro M2200 trong bài đánh giá của chúng tôi không nằm trên cấp độ GPU Quadro trên máy tính để bàn, nhưng nó đủ nhanh để chứa được card đồ họa của riêng nó. Các máy tính xách tay Dell Precision 7520 cạnh tranh nhau và máy trạm di động HP ZBook 15 cũng đứng đầu với GPU đó, do đó, Lenovo không phải là bất lợi ở đó.

 Tham Khảo : Giá bán laptop Dell Precision 7520

  ThinkPad P51 bắt đầu với giá 1.279 đô la khi chúng tôi đã viết bài đánh giá này, mặc dù đơn vị đánh giá rất được trang bị tốt của chúng tôi đã có khoảng hai lần. Chúng tôi đã có thể cấu hình cấu hình cân bằng hơn chỉ với trên 1.700 USD. Khi cấu hình máy tính HPDell cạnh tranh, ThinkPad P51 thường ít hơn vài trăm, mặc dù khoảng cách giá cả có thể gần nhau hơn tùy thuộc vào doanh số bán hàng. Ít nhất Lenovo thường là ở phía dưới so sánh giá.

  Nhìn chung, ThinkPad P51 kết hợp hiệu suất tuyệt vời của máy trạm làm việc vào một khung xe 15,6-inch vững chắc có thể đánh bại. Chúng tôi muốn thấy nó có thời gian bảo hành dài hơn một năm, nhưng nếu không có khiếu nại.