Lenovo ra mắt model đầu tiên của dòng laptop ThinkPad nổi tiếng với bộ vi xử lý Intel-Lake hexa-core mới. ThinkPad P52 mới không chỉ là máy trạm ThinkPad đầu tiên với những CPU mới, mà còn là máy trạm di động VR-ready đầu tiên của Lenovo với kích thước 15,6 inch nhỏ gọn hơn với Nvidia Quadro P3200 mới.
laptop lenovo thinkpad p52 1

Nhà sản xuất Trung Quốc Lenovo đã công bố rất nhiều máy tính xách tay ThinkPads mới trong năm nay, bao gồm các mẫu máy được đánh giá cao như ThinkPad T480sThinkPad X1 Carbon 2018. Không có trong danh sách các mẫu máy phát hành cho đến nay: ThinkPad với Intel Coffee-Lake mới CPU lõi. Điều này thay đổi ngày hôm nay, như Lenovo đã công bố bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm máy trạm di động của mình, Lenovo ThinkPad P52.
laptop lenovo thinkpad p52

Các máy trạm di động tập trung vào hiệu suất, giống như máy tính xách tay chơi game. Sự khác biệt giữa cả hai là tất nhiên là một trong những được sử dụng cho giải trí và vui vẻ, trong khi khác chủ yếu là nghĩa vụ phải được sử dụng cho CPU-và GPU-công việc chuyên sâu. Đó là lý do tại sao P52 mang lại nhiều nâng cấp trong khu vực biểu diễn. Điều này bao gồm CPU Intel thế hệ thứ 8 mới nhất với tối đa 6 lõi (bao gồm các tùy chọn Intel Xeon) và cũng lên tới 128 GB RAM lần đầu tiên, có khả năng sử dụng các mô-đun SO-DIMM 32 GB mới của Samsung.
laptop lenovo thinkpad p52 3

Nâng cấp hiệu suất lớn nhất mặc dù đang diễn ra trong vùng GPU. Người tiền nhiệm ThinkPad P51 đã phải làm gì với chip Nvidia Quadro dựa trên Maxwell đã lỗi thời, tối đa với Quadro M2200, dựa trên Nvidia GeForce GTX 965M cũ. ThinkPad P52 không chỉ sử dụng công nghệ GPU dựa trên Pascal mới hơn, nó còn mở rộng phạm vi của các tùy chọn GPU cho máy trạm ThinkPad 15,6 inch, vì nó sẽ được cung cấp với Nvidia Quadro P3200 mới, dựa trên Nvidia GeForce GTX 1060. Tất cả các máy trạm ThinkPad trước đây 15,6 “đều được trang bị GPU Quadro 2000 cấp, vì vậy đây là một nâng cấp đáng kể, điều này cũng làm cho P52 trở thành chiếc Thinkpad 15,6 inch VR có sẵn đầu tiên.
laptop lenovo thinkpad p52 4

Theo báo cáo trước đó, về thể chất, ThinkPad P52 chủ yếu vẫn đúng với thiết kế của người tiền nhiệm ThinkPad P50ThinkPad P51. Mặc dù vậy, có một số thay đổi nhỏ, chẳng hạn như bàn phím được sửa đổi một chút mà vẫn bao gồm một bàn phím chuyên dụng. Lenovo thực hiện một số thay đổi đáng chú ý đối với lựa chọn cổng của nó, vì nó giảm một cổng USB A và đầu nối docking đáy truyền thống cho một cổng Thunderbolt 3 khác, trong đó P52 hiện cung cấp hai cổng. Đối với docking, Lenovo dựa trên một dock cáp mới, được gọi là “ThinkPad Thunderbolt Workstation Dock”. P52 cũng giảm khe cắm mở rộng Expresscard, trong khi nó bổ sung thêm một camera hồng ngoại tùy chọn cho Windows Hello.
laptop lenovo thinkpad p52 9

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Lenovo đã thay đổi đáng kể các tùy chọn màn hình: Tùy chọn cơ sở mới là màn hình IPS không chạm với độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080) và độ sáng 300 cd / m² và 72% âm sắc NTSC. là một cải tiến lớn so với màn hình IPS Full HD mờ nhạt với 250 cd / m² và 45% NTSC gamut đã được cung cấp trước đó. Tùy chọn màn hình thứ hai là màn hình IPS Ultra HD (3,840 x 2,160), cung cấp cảm ứng, 400 cd / m² và phải bao gồm 100% âm thanh NTSC và AdobeRGB.
laptop lenovo thinkpad p52 8

Lenovo ThinkPad P52 mới sẽ có mặt vào cuối tháng Sáu.