Laptop cao cấp 2 trong 1 của Lenovo đã trở lại

KẾT LUẬN CỦA CHÚNG TÔI

 Lenovo đang tung ra ThinkPad X1 Yoga mới với bộ xử lý Comet Lake thứ 10, nhưng vẫn không có đồ họa rời.

ƯU ĐIỂM

  • Thiết kế thời trang
  • Màn hình sáng
  • Thông số kỹ thuật mạnh mẽ
  • Bàn phím thoải mái

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không có đồ họa rời

 CES 2020 có rất nhiều máy tính xách tay tốt nhất tiềm năng và cách nào tốt hơn để bắt đầu năm mới hơn là ra mắt phiên bản mới nhất của Lenovo về máy tính xách tay kinh doanh 2 trong 1 tốt nhất của nó: ThinkPad X1 Yoga Gen 5. Chúng tôi đã thực hiện thời gian với sản phẩm và có thể cho bạn biết một lần nữa nó sẽ trở thành một trong những trang máy tính xách tay kinh doanh tốt nhất của chúng tôi.

 ThinkPad X1 Yoga Gen 5 dự kiến sẽ ra mắt vào 2020 (chưa có tháng chính xác nào được nêu chi tiết) và sẽ bắt đầu ở mức 1.599 đô la.

 Lenovo ThinkPad X1 Yoga (RAM 256 GB 8GB) tại Amazon với giá 892,42 USD

Thiết kế Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5

 Những ai yêu thích dòng ThinkPad X1 Yoga sẽ rất vui khi được nhìn thấy thiết kế nhôm CNC Iron Grey bóng bẩy một lần nữa trên Gen 5. Nó vẫn thể hiện sự rung cảm cao cấp đó, như thể tôi là một CEO bước vào một cuộc họp kinh doanh.

 Nội thất màu xám hơn bao quanh một bàn phím màu đen với các điểm nhấn màu đỏ trên các nút thanh trỏ. Đó chính xác là những gì bạn nghĩ rằng ThinkPad sẽ trông như thế nào, ngoại trừ màu xám. Trong khi các cạnh bên được thu hẹp một cách dễ chịu, viền trên cùng có thể sử dụng . Phía trên bàn phím là lỗ thông hơi loa nhỏ phù hợp với bản lề.
laptop Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5

 Rõ ràng, là một Yoga, nó có thiết kế 2 trong 1, vì vậy bạn có thể lật và xoay laptop này 360 độ. Một thay đổi thiết kế đáng chú ý là di chuyển logo X1 từ góc dưới bên phải sang góc trên bên trái dưới logo ThinkPad trên nắp.

 Với kích thước 3 pound và 12,7 x 8,6 x 0,6 inch, ThinkPad X1 Yoga Gen 5 cực kỳ nhẹ và mỏng, khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng doanh nghiệp luôn di chuyển.

Cổng Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5

 Mặc dù mỏng, ThinkPad X1 Yoga Gen 5 có số lượng cổng khá. Nó cung cấp hai cổng Thunderbolt 3, hai cổng USB 3.1, cổng HDMI, giắc cắm tai nghe và khe khóa bảo mật. nó cũng có một nhà để xe nhỏ chỉ dành cho bút stylus đi kèm.

 Nếu bạn cần thêm cổng, hãy xem các trung tâm USB Type-C tốt nhất của chúng tôi và các trang trạm nối máy tính xách tay tốt nhất để mở rộng đúng cách.

Màn hình Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5

 ThinkPad X1 Yoga Gen 5 tự hào có màn hình 14 inch có thể được cấu hình với nhiều bảng điều khiển.

Có hai màn hình 1920 x 1080. Một là bảng điều khiển 400 nit cơ bản và bảng còn lại là màn hình riêng tư được đánh giá ở độ sáng 500 nits. Bạn có thể tăng lên một bảng 2560 x 1440, nó sẽ sắc nét hơn nhưng giúp bạn có độ sáng thấp hơn 300 nits (vẫn còn khá sáng). Cuối cùng, bạn có thể đi ra ngoài và nhận được màn hình Dolby Vision 3840 x 2160, lên đến 500 nits và cung cấp khả năng tương thích HDR400.
laptop Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5 1

 Tôi đã nhìn thấy màn hình của X1 Yoga ở gần, và bị hút hồn bởi độ sáng và màu sắc của nó. Cân bằng trắng trông hoàn hảo, trong khi màu đỏ và xanh lam trên màn hình bật lên. Tôi không thể chờ đợi để đưa laptop này qua phòng thí nghiệm của chúng tôi để xem nó có thông số thế nào.

Bàn phím và bàn di chuột Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5

 Mặc dù chúng tôi chưa thử nghiệm bàn phím của ThinkPad X1 Yoga Gen 5, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng nó sẽ tốt như bàn phím trên ThinkPad X1 Yoga (Gen 4, 2019) mà chúng tôi yêu thích.

 Chúng tôi đã nói rằng các phím cong của bàn phím thế hệ trước phù hợp với ngón tay của bạn, mang lại một số lần di chuyển phím đáng ngạc nhiên và có mức nẩy phù hợp khi bạn nhấn xuống chúng.

 Lenovo tuyên bố rằng bàn phím này sẽ cung cấp đèn nền một lần nữa và có hành trình phím 1,5 mm, phù hợp với những gì chúng ta thường thích (1,5 đến 2,0 mm).
laptop Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5 2

 Khi tôi đặt tay lên bàn phím, đó chính xác là những gì tôi mong đợi từ bàn phím ThinkPad: các phím bấm dễ chịu với số lần di chuyển phím hoàn hảo. Nó có độ nảy vừa đủ và một lực truyền động trơn tru.

Thông số kỹ thuật Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5

 ThinkPad X1 Yoga Gen 5 có thể được cấu hình với bộ xử lý Gen Core i7 Comet Lake thứ 10, RAM 16 GB, SSD PCIe 2TB, Đồ họa Intel UHD và màn hình 4K. Vì vậy, vâng, thứ này là một con quái vật, nhưng nó không có đồ họa rời, đó sẽ là một liên lạc tốt đẹp.

 Nó cũng đã được thử nghiệm bởi MIL-SPEC, giống như phiên bản trước, vì vậy người dùng doanh nghiệp thường xuyên di chuyển, đặc biệt là bằng máy bay, sẽ không phải lo lắng về việc máy tính xách tay mới của bạn bị hỏng. Và liên quan đến bảo mật, bạn có thể định cấu hình Yoga Gen 5 với vPro để quản lý từ xa cũng như webcam IR và đầu đọc dấu vân tay cho Windows Hello. Hệ thống này cũng đi kèm với một màn trập riêng tư cho webcam và chip bảo mật dTPM 2.0.

Thời lượng pin Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 5

 Lenovo đang đóng gói pin 51Wh trong ThinkPad X1 Yoga Gen 5, công ty đánh giá thời lượng pin từ 10 đến 15 giờ. Điều đó thật ấn tượng và không thực tế, vì mô hình trước đó đã kéo dài 10 giờ và 18 phút trong bài kiểm tra pin của chúng tôi. Chúng tôi đang mong chờ sự tương tự, nếu không tốt hơn, sức chịu đựng.

Kết Luận

 Chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi thấy về ThinkPad X1 Yoga Gen 5 trong người, từ thiết kế nhôm đẹp mắt đến màn hình tuyệt vời. Chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn khi thử nghiệm nó trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Hãy theo dõi đánh giá đầy đủ sắp tới của chúng tôi và điểm chuẩn vào cuối năm nay. Để biết thêm tin tức về máy tính xách tay, máy tính bảng và nhiều thông tin khác, hãy xem trang trung tâm CES 2020 của chúng tôi.