1 – Lenovo ThinkPad P71

 Lenovo ThinkPad P71 nằm ở đầu bảng xếp hạng Top 8. Chúng ta đã biết khung máy vững chắc từ người tiền nhiệm ThinkPad P70 và các bản cập nhật được giới hạn trong các thành phần. Bên cạnh bộ xử lý lõi tứ Kaby Lake, bạn cũng có được một GPU Quadro hiện đại từ Nvidia dựa trên kiến trúc Pascal. Hiệu suất là rất tốt, đó cũng là trường hợp cho lượng khí thải vì cả nhiệt độ cũng như tiếng ồn của quạt đều ổn.
laptop lenovo thinkpad p71

  Chúng tôi cũng thích màn hình 4K, được trang bị hiệu chuẩn tích hợp. Các phép đo là rất tốt và màn hình không phải ẩn đằng sau các đối thủ cạnh tranh, một trong hai. ThinkPad P71 có sẵn với nhiều thành phần, vì vậy bạn có thể xây dựng nó dựa trên yêu cầu của riêng bạn.
laptop lenovo thinkpad p71 1

2 – Dell Precision 7720

 Máy trạm 17,3 inch của Dell được gọi là Precision 7720 và hiện là máy tính xách tay mạnh nhất từ nhà sản xuất Mỹ. Có rất nhiều năng lượng nhờ bộ xử lý Xeon di động và Quadro P5000 của Nvidia, và bạn có thể sử dụng hiệu suất của chúng. Các giải pháp làm mát hoạt động tốt và thường là yên tĩnh, trong khi khung gầm chắc chắn có nhiều cổng và dễ bảo trì.
laptop dell precision 7720

  Màn hình 4K PremierColor về cơ bản là rất tốt, nhưng chúng tôi sẽ mong đợi nhiều hơn cho một phí bảo hiểm khổng lồ hơn 400 Euro. Có sự xuất hiện của đèn nền có thể nhìn thấy, PWM và độ chính xác màu sắc có thể tốt hơn. Bạn nên hiệu chỉnh bảng nếu có thể.
laptop dell precision 7720 3

3 – HP ZBook 15 G4

 Hai đối thủ cũ chiếm hai vị trí hàng đầu: HP ZBook 15 G4Lenovo ThinkPad P51 . Cả hai đều đạt được xếp hạng rất tốt 89% trong thử nghiệm của chúng tôi; các máy trạm di động từ HP là xem xét gần đây hơn tuy nhiên.

  Thế hệ G4 hiện tại tiếp tục với trường hợp của người tiền nhiệm. Đây không phải là một khía cạnh tiêu cực vì nó có chất lượng cao và nhiều giao diện. Xét về hiệu suất, cấu hình thử nghiệm của chúng tôi có giá hơn 4500 Euro (~ $ 5285) mang lại giá trị tối đa. Các yếu tố chi phí lớn nhất là bộ vi xử lý Xeon di động và SSD 1 TB nhanh từ chớp của Samsung. Tuy nhiên, Xeon không nhất thiết phải trả cho tất cả người dùng vì hiệu suất đầy đủ của nó không có sẵn trong thời gian tải dài.
laptop hp zbook 15 g4

  Màn hình IPS Full HD của mô hình thử nghiệm của chúng tôi là một lựa chọn tốt; đặc biệt là sau khi hiệu chuẩn. Tuy nhiên, màn hình tùy chọn DreamColor được khuyến khích cho chỉnh sửa ảnh và video, vì nó bao gồm một không gian màu lớn hơn. Một ưu điểm khác là thời gian chạy pin dài. Thật không may, hệ thống phát ra tiếng ồn điện tử đáng lo ngại tùy thuộc vào tải trọng trong quá trình sử dụng hàng ngày.
laptop hp zbook 15 g4 10

5 – Eurocom Tornado F5W

 Nếu hiệu suất của một bộ xử lý di động không đủ nữa, bạn cần một CPU máy tính để bàn. Eurocom trang bị khung gầm của MSI GT62 VR với phần cứng mạnh mẽ. Bên cạnh bộ xử lý Xeon nói trên, máy thử nghiệm Eurocom Tornado F5W (Xeon E3-1280 v5, Quadro P5000) Tornado F5W cũng có thể chơi Quadro P5000 cũng như RAM 64 GB. Máy trạm di động 15,6 inch sử dụng hiệu năng rất tốt và cũng không quá ồn ào.
laptop Eurocom Tornado F5W 1

Đa dạng cổng là một nhược điểm, giống như bảng điều khiển TN nếu bạn cần màu sắc chính xác hơn. Bạn cũng có thể chọn hai tấm IPS (1080p & 4K).
laptop Eurocom Tornado F5W

6 – HP ZBook Studio G4

 HP muốn cung cấp nhiều hiệu suất trong một khung gầm mỏng với ZBook Studio G4 . Người tiền nhiệm HP Studio G3 vẫn có vấn đề với nhiệt độ rất cao. Các Studio G4 không phải là một thiết bị mát mẻ bằng bất kỳ phương tiện, nhưng tình hình là tốt hơn nhiều so với trước đây. Khung xe được xây dựng rất tốt và các thiết bị đầu vào tuyệt vời cho thể thao. Mô hình thử nghiệm của chúng tôi được trang bị màn hình DreamColor tùy chọn (4K), nói chung là rất tốt. Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất so với tùy chọn 4K thông thường có vẻ là phần mềm bổ sung.
laptop HP ZBook Studio G4 1

  Bảng điều khiển DreamColor có một nhược điểm khác, vì nó ngăn cản việc sử dụng Optimus. Điều này có nghĩa là GPU chuyên dụng luôn hoạt động, làm giảm thời gian chạy pin của thiết bị được cho là rất mạnh. Một số tính năng bạn mong đợi từ một máy trạm di động (không có WWAN, không có đầu đọc SmartCard) cũng bị thiếu.
laptop HP ZBook Studio G4

7 – Fujitsu Celsius H970

 Các máy trạm 17-inch từ Fujitsu theo ngôn ngữ thiết kế hiện tại của nhà sản xuất và có sẵn với các thành phần mạnh mẽ, bao gồm các card đồ họa Quadro mới dựa trên kiến trúc Pascal hiện tại của Nvidia. GPU của H970 không có bất kỳ vấn đề về nhiệt độ nào, nhưng bộ xử lý Xeon hơi quá nhiều cho hệ thống làm mát. Hơn nữa, việc làm mát là rất lớn ở khoảng 48 dB (A), đó là đáng lo ngại về lâu dài. H970 có thể xử lý tốt hơn bộ xử lý “nhỏ hơn”.
laptop Fujitsu Celsius H970 1

  Màn hình IPS thuyết phục với độ sáng và độ tương phản cao. Tuy nhiên, các mẫu có độ phân giải cao với không gian màu nâng cao thậm chí không có sẵn tùy chọn. Do đó, các nhà thiết kế đồ họa phải sử dụng một màn hình bên ngoài. Một vấn đề khác là bàn phím có thể quá năng suất. Do đó, nó phụ thuộc vào mục đích sử dụng cho dù C9 H970 có phù hợp hay không.
laptop Fujitsu Celsius H970

8 – Dell Precision 5520

 Xu hướng đối với các mô hình nhỏ gọn hơn cũng tồn tại trong phạm vi máy trạm di động. Những người đi du lịch thường xuyên và không cần card đồ họa mạnh nhất sẽ sớm vượt qua Dell Precision 5520 từ Dell, đối tác chuyên nghiệp của Dell XPS phổ biến 15. Bạn sẽ nhận được một vỏ máy rất cao và nhỏ gọn, dễ dàng lắp vào mọi cặp. Tuy nhiên, người hâm mộ ồn ào và nhiệt độ cao sẽ được mong đợi trong trở lại nếu bạn áp dụng tải cho máy tính xách tay. Hơn nữa, bộ xử lý Xeon di động hơi quá nhiều cho hệ thống làm mát.
laptop dell precision 5520 5

  Màn hình độ phân giải cao là một lợi thế khác. Nó rất sáng và đã có độ lệch thấp của màu xám và màu sắc out-of-the-box. Tuy nhiên, nó là một màn hình cảm ứng bóng bẩy, có thể khiến nhiều người dùng tắt. Ngoài ra, phạm vi phủ màu không đáp ứng đầy đủ giá trị do Dell chỉ định.
laptop dell precision 5520