Dell XPS 13 9380 (2019)

 XPS 13 đã trở thành một laptop siêu di động, gần như hoàn hảo trong một thời gian, và năm nay, Dell đã tiến gần hơn đến chiếc máy tính xách tay lý tưởng. XPS 13 2019 cung cấp cho bạn màn hình InfinityEdge 13,3 inch tuyệt vời tương tự – thực tế không có viền màn hình- mà chúng ta đã từng sử dụng.
laptop dell xps 13 9380 9
Giờ đây, webcam ‘nosecam’ không còn nữa, vì các kỹ sư của Dell đã xoay sở để lắp nó vào viền trên của máy tính xách tay, vẫn còn siêu mỏng. Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 ‘Whiskey Lake’ của XPS 13 cũng cung cấp nhiều tốc độ. Nhưng nếu bạn muốn có thời lượng pin hơn 8 giờ, hãy lấy phiên bản 1080p, vì mẫu 4K mà chúng tôi đã thử nghiệm pin chỉ tồn tại được khoảng 8h.
laptop dell xps 13 9380

Review đánh giá chi tiết Dell XPS 13 (2019)

Huawei MateBook X Pro

 Nếu bạn thích giao diện của MacBook của Apple nhưng bạn muốn có bàn phím tốt hơn và nhiều cổng hơn, MateBook X Pro 14 inch của Huawei đáp ứng nhu cầu của bạn.
laptop Huawei MateBook X Pro 1
Hệ thống nặng 2,9 pound này tạo ra một tiếng vang lớn với CPU Core thế hệ thứ 8 và đồ họa Nvidia và nó tồn tại gần 10 giờ trong một lần sạc. Chúng tôi cũng thích hệ thống này bao gồm cả cổng USB-A và USB-C và màn hình 3000 x 2000 pixel sắc nét là màn hình cảm ứng.
laptop Huawei MateBook X Pro

Đánh giá Huawei MateBook X Pro

Microsoft Surface Laptop 2

 Surface Laptop 2 tối giản tuyệt vời của Microsoft không chỉ là một máy tính xách tay đẹp với nắp thanh lịch đi kèm với màu đen sành điệu.
laptop microsoft surface laptop 2
Nó cũng có màn hình cảm ứng 13,5 inch sắc nét, sáng, hiệu năng CPU Intel thế hệ thứ 8 nhanh chóng và vải Alcantara xung quanh bàn phím. Thời lượng pin hơn 9 giờ của nó là một tính năng đáng để tự hào. Có được Surface Laptop 2 với màu đen, đỏ tía hoặc xanh lam đẹp hơn, nhưng bạn cũng nhận được gấp đôi dung lượng SSD.

laptop microsoft surface laptop 2 1

Đánh giá Microsoft Surface Laptop 2

Acer Swift 7

 Acer Swift 7 mỏng đến mức bạn sẽ tự hỏi làm thế nào máy tính xách tay này có thời lượng pin cao như vậy, và hệ thống 0,35 inch này đã tồn tại hơn 9 giờ trong các thử nghiệm của chúng tôi.
laptop acer swift 7 1
Thiết kế không chỉ mỏng, nó rất nhẹ ở mức 2,6 pound. Các điểm nổi bật khác bao gồm hỗ trợ LTE để duy trì kết nối khi đang di chuyển, màn hình 14 inch full HD sống động và bàn phím thoải mái đáng ngạc nhiên. Chỉ không mong đợi nhiều sức mạnh từ CPU dòng Y thế hệ thứ 7 của nó.
laptop acer swift 7

Acer Swift 7 Full Review

Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 6

 Ultrabook lý tưởng cho hiệu năng, ThinkPad X1 Carbon 2,5 pound chứa mọi thứ bạn có thể muốn trong một máy tính xách tay kinh doanh mọi lúc mọi nơi.
laptop lenovo thinkpad x1 carbon gen6 3
Điều đó bao gồm một bàn phím đẳng cấp thế giới với khả năng di chuyển sâu, bộ xử lý lõi tứ Core i5 nhanh và thời lượng pin 11 giờ tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được ít độ bền hơn từ màn hình HDR tùy chọn, nhưng bảng điều khiển đó chỉ đơn giản là giảm giá thành của máy.
laptop lenovo thinkpad x1 carbon gen6 6

Review đánh giá chi tiết Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 6

Cập nhật : Top 10 Ultrabooks mỏng nhẹ thời trang 2020

Lenovo Yoga C930

 Lenovo Yoga C930 cải tiến trên 2 trong 1 tốt nhất với thiết kế thậm chí còn đẹp hơn, hoán đổi bản lề dây đeo đồng hồ cho soundbar, vì vậy bạn sẽ có được âm thanh tuyệt vời ở mọi chế độ.
laptop lenovo yoga c930 4
Ngoài ra còn có một khe cắm tích hợp cho bút stylus và bìa webcam đi kèm. Các điểm nổi bật khác bao gồm thời lượng pin hơn 10 giờ, màn hình 13,9 inch sống động và CPU Core i7 nhanh nhẹn.
laptop lenovo yoga c930 6

Review đánh giá chi tiết Lenovo Yoga C930

Dell XPS 15 9570

 Dell XPS 15 là một trong những máy 15 inch mạnh nhất cùng thế hệ, nhờ bộ xử lý Intel Core i7 và đồ họa Nvidia GTX 1050 Ti.
so sanh laptop dell xps 9570 va dell xps 9370 1
Chúng tôi cũng thích kiểu dáng công nghiệp hiện đại, mỏng, viền mỏng và màn hình phong phú. Vị trí webcam có thể tốt hơn, nhưng khi bạn thêm thời lượng pin hơn 11 giờ, bạn đã có người chiến thắng.
so sanh laptop dell xps 9570 va dell xps 9370 2

Review đánh giá chi tiết Dell XPS 15 9570

LG Gram 17

 LG Gram 17 là một kỳ công về kỹ thuật, vì nó nhồi nhét màn hình 2K 17 inch vào một thiết kế dưới 3 pound. Đó là máy tính xách tay màn hình lớn nhẹ nhất từng có.
laptop lg gram 17 1
Bạn cũng có thời lượng pin gần 12 giờ, nhiều cổng và bàn phím thoải mái cùng với hiệu năng Core i7 chắc chắn. Đó là một mức giá lớn ở mức 1.699 đô la và SSD có thể nhanh hơn, nhưng nhìn chung chiếc máy tính xách tay này là một người chiến thắng.
laptop lg gram 17

Apple MacBook Air (2018)

 Apple đã lấy MacBook Air và giảm kích thước, trọng lượng và viền màn hình của nó, đồng thời thêm màn hình Retina mới sắc nét.
laptop macbook air 2018
Máy tính xách tay 13,3 inch này tồn tại hơn 9 giờ trong một lần sạc và gói các đặc quyền khác như cảm biến Touch ID và chip T2 của Apple để mã hóa SSD. Ngoài ra, trong khi máy tính xách tay này nhỏ hơn trước đây, loa của nó có một cú hích lớn, với âm thanh đủ để lấp đầy một căn phòng lớn

 Xem thêm : Top 12 laptop 2 in 1 tốt nhất 2020

laptop macbook air 2018 1

Review đánh giá chi tiết Apple Mabook Air 2018

Cách chọn Ultrabook

Từ “Ultrabook” chính thức dùng để chỉ các máy tính xách tay đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Intel về trọng lượng, độ dày và khả năng sử dụng. Ngày nay, máy tính xách tay không kinh doanh hiếm khi mang nhãn hiệu Ultrabook chính thức của nhà sản xuất chip, nhưng nhiều người vẫn sử dụng thuật ngữ này để mô tả các loại máy tính xách tay superthin và nhẹ.

Chúng tôi đã liệt kê Ultrabook yêu thích của chúng tôi trên trang này. Nếu bạn đang mua sắm cho một, hãy xem xét những điều sau đây:

Ba Pound trở xuống: Nếu bạn muốn một hệ thống thực sự dễ dàng trên tay bạn, hãy tìm một hệ thống dưới ngưỡng này.

Chín + giờ của pin: Máy tính xách tay có tính di động cao là gì nếu bạn cần sạc lại sau mỗi vài giờ? Tìm kiếm các hệ thống kéo dài ít nhất 9 giờ trong Bài kiểm tra pin Mag của máy tính xách tay.

Cổng bên phải: Quyết định cổng nào bạn thực sự cần, trước khi mua. Một số Ultrabook chỉ có cổng USB Type-C hoặc Thunderbolt 3, trong khi một số khác có kết hợp cả hai đầu nối thế hệ tiếp theo và di sản.

Chạm hoặc không chạm?: Nếu bạn đang mua 2 trong 1, màn hình cảm ứng đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn đang nhận được một máy tính xách tay vỏ sò, cảm ứng có thể tốn thêm chi phí và có thể làm hao pin.

Dù bạn chọn loại Ultrabook nào, bạn nên luôn ưu tiên chức năng hơn thiết kế. Một số hệ thống đánh đổi tuổi thọ pin, hiệu suất hoặc chất lượng bàn phím để có quyền khoe khoang và khung gầm mỏng hơn bao giờ hết. Đừng làm như vậy.